Đặt In Logo Theo Yêu Cầu, Miễn Phí Thiết Kế Mẫu Tại Công Ty Vua In  

In logo dán thường được nhiều cơ sở kinh doanh lựa chọn để dán lên các mặt hàng, sản phẩm đơn vị kinh doanh sản xuất hoặc bao bì dùng để đựng hàng hóa, sản phẩm. Những mẫu logo decal dán có mẫu mã đẹp, ấn tượng giúp ích rất nhiều cho các hoạt động kinh doanh, tạo dấu ấn thương hiệu trong lòng khách hàng. Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm logo decal dán, những chất liệu, kiểu dáng, kích thước phổ biến khi đặt in logo, bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết dưới đây. 

In logo dán sản phẩm có lợi ích gì? 

Việc đặt in logo theo yêu cầu để dán lên các mặt hàng, sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích cho các hoạt động kinh doanh. Những lợi ích cụ thể khi in ấn và sử dụng logo dán sản phẩm như: 

in logo
In logo dán sản phẩm có lợi ích gì?
 • Các mẫu logo được dán lên bề mặt sản phẩm sẽ thu hút được sự quan tâm, chú ý của khách hàng dành cho sản phẩm.
 • Giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm do doanh nghiệp nào sản xuất, từ đó đưa ra quyết định có sử dụng hay không. 
 • Khi in logo theo yêu cầu, khách hàng đặt in có thể thêm một số thông tin liên hệ vào mẫu logo, điều này sẽ giúp cho khách hàng thuận tiện hơn khi cần liên hệ đặt mua sản phẩm.
 • In logo dán lên sản phẩm cũng là cách quảng bá cho thương hiệu rất hiệu quả. Qua các thông tin và hình ảnh trên logo, thương hiệu sẽ được biết đến nhiều hơn, độ nhận diện của thương hiệu cũng cao hơn. 

Khi in logo, người ta thường dùng những chất liệu gì? 

Có nhiều loại chất liệu để khách hàng lựa chọn, sử dụng khi cần in logo decal dán để sử dụng như: 

Chất liệu decal nhựa

Đối với chất liệu decal nhựa, khách hàng có 2 sự lựa chọn khi cần đặt in logo là: Decal nhựa trong và decal nhựa sữa. 

Khi in logo, người ta thường dùng những chất liệu gì? 
In logo bằng chất liệu decal nhựa
 • In logo decal nhựa trong: Đây là chất liệu mà bề mặt có thể nhìn xuyên qua như một tấm kính trong suốt. Khi dùng decal trong để in logo dán lên sản phẩm sẽ tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp và góp phần nâng cao giá trị cho sản phẩm đó. Ngoài ra, chất liệu decal nhựa còn có độ bền rất cao, khi dán lên bề mặt hàng hóa sẽ không lo logo bị bong keo hay hư hại cho những tác động của môi trường.
 • In logo decal nhựa sữa: Chất liệu decal sữa cùng sở hữu một độ bền vượt trội. Một khi dán lên bề mặt hàng hóa sẽ rất khó bị bong tróc hay hư hỏng. Chính nhờ độ bền cao nên các mẫu logo bằng decal sữa cũng được in ấn và sử dụng để dán lên rất nhiều mặt hàng, sản phẩm. 

Chất liệu giấy

Khi cần đặt in logo bằng chất liệu giấy, khách hàng có thể tham khảo, lựa chọn một trong số các loại giấy sau: 

Chất liệu in logo
Chất liệu giấy
 • In logo bằng giấy Kraft
 • In logo decal  bằng giấy Ivory:
 • In logo theo yêu cầu bằng giấy Couche

So với các chất liệu nhựa trong hay nhựa sữa, các mẫu logo bằng giấy kém hơn về độ bền và khả năng chống chịu các tác động từ môi trường. Tuy nhiên, logo bằng giấy có giá thành rẻ hơn, quá trình gia công, in ấn dễ dàng hơn khá nhiều.

In logo được ứng dụng trong những ngành nghề, lĩnh vực nào? 

Có rất nhiều các ngành nghề, đơn vị kinh doanh hiện nay đặt in logo để dán lên hàng hóa, sản phẩm, bao bì để phục vụ, hỗ trợ cho công việc kinh doanh. Một số ứng dụng nổi bật nhất có thể kể đến như: 

In logo được ứng dụng trong những ngành nghề, lĩnh vực nào? 
In logo được ứng dụng trong những ngành nghề, lĩnh vực nào?
 • In logo dán lên ly trà sữa
 • In ấn logo dán lên các sản phẩm đóng chai
 • In logo thương hiệu dán lên các mặt hàng mỹ phẩm
 • Làm logo dán dán túi giấy
 • In ấn logo decal dán lên túi zip…
 • In logo dán lên hộp đựng quà tặng
 • Làm logo decal dán lên các loại thực phẩm được đóng gói trong chai lọ…

Đặt in logo theo yêu cầu, miễn phí thiết kế mẫu tại vuain.vn

Công ty Vua In là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Nếu khách hàng đang có nhu cầu đặt in logo theo yêu cầu có thể tham khảo và đặt in sản phẩm tại công ty chúng tôi. 

Khi đặt in logo theo yêu cầu tại Vua In, khách hàng được làm việc trực tiếp với designer để được tư vấn, hỗ trợ thông tin và thiết kế mẫu logo. Sau khi thiết kế mẫu xong, khách hàng còn được hỗ trợ chỉnh sửa mẫu cho đến khi hoàn thiện. Những khâu này đều được thực hiện hoàn toàn miễn phí. Sau khi in xong, sản phẩm sẽ được đóng gói và vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng, miễn phí phí ship khi đơn hàng ở các quận nội thành TPHCM. 

in logo
Đặt in logo theo yêu cầu, miễn phí thiết kế mẫu tại vuain.vn

Nhờ ứng dụng công nghệ in ấn hiện đại, đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ trong suốt quá trình sản xuất logo nên khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. 

Khách hàng cần đặt in logo theo yêu cầu với mức giá cạnh tranh cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Hãy liên hệ trực tiếp với vuain.vn để được tư vấn, hỗ trợ thông tin chi tiết nhất.

Bài viết có tham khảo thông tin từ insacmau.com