Ưu điểm và bí quyết thiết kế của một tờ rơi chuyên nghiệp

Các loại hình quảng cáo bằng việc in tờ rơi và phát cho mọi người không còn được phổ biến như trước đây. Tuy giảm sút về số  lượng, nhưng chất lượng quảng bá thông tin mà loại hình này mang lại vẫn rất cao.

Vai trò của tờ trong việc quả bá thương hiệu.

in to roi quang cao san pham dep hcm

Khi các phương tiện truyền thông chưa phát triền như bây giờ, thì tờ rơi là một loại hình quảng cáo mang lại kết quả cao trong việc giới thiệu đến người dùng những dịch vụ kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Được in trên chất liệu giấy bóng hai mặt cho chất lượng màu khi thành phẩm đẹp mắt và thu hút người nhìn. Tờ rơi vẫn đang từng ngày làm công việc của mình mang thông tin đến cho người tiêu dùng. Với đặc thù được in trên giấy màu sắc nịnh mắt, thông tin đầy đủ, rõ ràng nên khi cầm lên người đọc sẽ không ngại ngùng bỏ ra vài giây để đọc hết những thông tin chính.

Lấy ví dụ như một đoàn hội chợ hay diễn tại các vùng quê, trước mỗi chương trình biểu diễn sẽ có người phụ trách thông báo bằng loa, bên cạnh đó học cũng rải tờ rơi được in màu thu hút để lượng người biết đến nhiều hơn. Những người còn bé hay một lượng người lớn tuổi, họ vẫn có thói quen đọc để hiểu thông tin thay vì nghe mấy câu quảng cáo nói vội cho kịp thời gian trên ti vi. Hay những người ít tiếp xúc với công nghệ thì tờ rơi là loại hình cung cấp thông tin hữu hiệu nhất.

Những yếu tố tạo nên một mẫu in tờ rơi đẹp, chất lượng.

in to roi quang cao san pham gia re

Để có một mẫu tờ rơi đẹp, thu hút người đọc thì điều đầu tiên vẫn là ý tưởng  của khách hàng, sau đó kết hợp với người thiết kế để phác họa được đúng ý tưởng đó ra thành một mẫu thiết kế hoàn hảo. Muốn làm được điều đó, đòi hỏi người thiết kế phải có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm để thảo luận và đưa ra được kết quả hài lòng nhất.

Với công nghệ in offset chất lượng cao, công ty chúng tôi in tờ rơi mỹ phẩm chất lượng với các kích cỡ khác nhau A3, A4, A5, A6 … nhưng chủ yếu là A4 và A5

Chọn in tờ rơi ở đâu uy tín và chất lượng?

in to roi quang cao dep chat luong gia re tai tphcm

Vua In với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng  dịch vụ in tờ rơi quảng cáo đẹp và chất lượng nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, thiết bị công nghệ hiện đại hứa hẹn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Đến với công ty chúng tôi khách hàng được tư vấn và thiết kế miễn phí sản phẩm, được duyệt qua sản phẩm trươc khi in và nhận hàng trong thời gian nhanh nhất.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thông tin một cách tốt nhất.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận