In Sticker Dán Theo Yêu Cầu, Giá Rẻ, Mọi Số Lượng Tại TPHCM

Sticker được in và dán lên nhiều mặt hàng, sản phẩm. Những mẫu sticker này không chỉ có tác dụng trang trí, làm cho mặt hàng trở nên thu hút, đẹp mắt mà còn hỗ trợ rất nhiều cho việc kinh doanh, xây dựng thương hiệu. Để tìm hiểu xem in sticker dán có lợi ích gì, các chất liệu, kiểu dáng và kích thước nào phổ biến khi làm sticker… Bạn đọc có thể xem chi tiết trong bài viết dưới đây. 

In sticker dán theo yêu cầu có tác dụng gì?

Một số lợi ích nhận được khi khách hàng đặt in sticker theo yêu cầu như: 

In sticker
In sticker dán theo yêu cầu có tác dụng gì?
 • Những mẫu sticker dán đẹp, kiểu dáng độc đáo sẽ thu hút được sự quan tâm, tin dùng của khách hàng đối với sản phẩm.
 • Thương hiệu và hoạt động kinh doanh sẽ được nhiều người chú ý, biết đến hơn. Độ nhận diện của thương hiệu trên thị trường cũng tăng cao.
 • Đối với một số thương hiệu kinh doanh mới thành lập. In sticker dán đẹp, chất lượng sẽ là điểm nổi bật giúp thu hút được sự chú ý của khách hàng. 
 • Việc cạnh tranh với các thương hiệu khác cũng sẽ có kết quả tốt hơn nhờ những mẫu sticker độc lạ.

In sticker bằng chất liệu gì? 

Có khá nhiều loại chất liệu khách hàng có thể tham khảo và sử dụng để in sticker dán. Dưới đây là một số chất liệu được dùng phổ biến nhất mà một số công ty in nhanh như insacmau.com, vuainnhanh, Vua In… hay sử dụng bạn đọc có thể tham khảo qua: 

In sticker bằng chất liệu gì? 
In sticker bằng chất liệu gì?

In sticker bằng decal sữa

Chất liệu decal sữa có độ bền cao, có thể chống chịu được những tác động của môi trường. Bên cạnh đó, những mẫu sticker được làm bằng decal nhựa sữa có thể bám dính rất chắc chắn trên bề mặt được dán. Tuy nhiên, giá thành của chất liệu này khá cao nên khách hàng cần cân nhắc trước khi quyết định sử dụng. 

Làm sticker dán bằng decal trong

Đây là chất liệu được sử dụng rất nhiều để làm sticker, điểm nổi bật nhất của chất liệu này là có thể nhìn xuyên qua bề mặt decal. Độ bền, giá thành của decal nhựa trong tương đương với decal nhựa sữa nên khách hàng cần phải suy nghĩ trước khi quyết định mua. 

In ấn sticker bằng giấy

Giấy cũng là chất liệu được dùng rất nhiều để làm sticker dán theo yêu cầu. So với decal nhựa trong và decal nhựa sữa, độ bền của giấy kém hơn tương đối. Tuy nhiên, ưu điểm khi khách hàng in sticker dán bằng giấy là giá thành rẻ, dễ dàng gia công, in ấn và phù hợp với hầu hết các mặt hàng, sản phẩm. 

Một số chất liệu giấy khách hàng có thể dùng để in sticker như: Giấy Kraft, giấy Ivory,giấy Couche…

Những kiểu dáng và kích thước phổ biến khi đặt in sticker dán theo yêu cầu

Mỗi một mặt hàng, sản phẩm sẽ cần sử dụng đến những mẫu sticker có kích thước, kiểu dáng khác nhau. Bạn đọc có thể tham khảo một số kiểu dáng và kích thước thông dụng, được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay như: 

Những kiểu dáng và kích thước phổ biến khi đặt in sticker dán theo yêu cầu
Những kiểu dáng và kích thước phổ biến khi đặt in sticker dán theo yêu cầu
 • Các mẫu sticker hình vuông kích thước: 3 x 3cm, 3.5 x 3.5cm, 4 x 4cm, 4.5 x 4.5cm, 5 x 5cm, 5.5 x 5.5cm, 6 x 6cm
 • Những mẫu sticker hình tròn kích thước đường kính: 3cm, 3.5cm, 4cm, 4.5cm, 5cm, 5.5cm, 6cm…
 • Các mẫu sticker dán hình chữ nhật kích thước: 2 x 3cm, 3 x 4.5cm, 4 x 6cm, 5 x 8cm, 5.5 x 9cm…

Đặt in sticker cần lưu ý những điều gì?

Khi cần đặt in sticker dán để dán lên hàng hóa, sản phẩm. Có một vài điều khách hàng cần phải lưu ý như sau: 

Đặt in sticker cần lưu ý những điều gì?
Đặt in sticker cần lưu ý những điều gì?
 • Chất liệu sử dụng để in sticker: Khi đặt in hàng hóa khách hàng cần lựa chọn chất liệu phù hợp. Chất liệu càng tốt thì chất lượng sản phẩm sau khi hoàn thiện càng cao. 
 • Kích thước các mẫu sticker dán: Khi đặt làm sticker, khách hàng nên đặt làm với kích thước vừa phải, không quá lớn hay quá bé so với mặt hàng cần dán. 
 • Số lượng sticker đặt in: Số lượng sticker đặt in cũng nên căn cứ vào nhu cầu thực tế. Chỉ nên in ấn với số lượng vừa phải, đủ dùng. Tránh đặt in quá nhiều sẽ gây nên tình trạng lãng phí khi không sử dụng hết.
 • Đơn vị đặt in sticker: Trước khi đặt in sản phẩm, khách hàng cũng nên tìm hiểu, lựa chọn một xưởng in uy tín, có chuyên môn để sản phẩm được làm ra có chất lượng tốt nhất,

Tại sao nên đặt in sticker giá rẻ tại vuain.vn

Khách hàng có nhu cầu đặt in sticker theo yêu cầu để dán lên hàng hóa, sản phẩm và phục vụ cho các hoạt động kinh doanh, hãy tham khảo qua một số dịch vụ in ấn do công ty vuain.vn cung cấp.

Công ty vuain.vn sử dụng công nghệ in offset chuyên nghiệp, hiện đại hàng đầu thị trường hiện nay. Nhờ vậy, thời gian hoàn thiện sản phẩm được rút ngắn hơn rất nhiều. Khách hàng sẽ không cần phải đợi quá lâu để nhận được sản phẩm. Bên cạnh công nghệ hiện đại, vuain.vn còn có một đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, có tay nghề chuyên môn cao sẽ tư vấn, hỗ trợ để tạo ra những mẫu sticker có mẫu mã, kiểu dáng phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng. 

Tại sao nên đặt in sticker giá rẻ tại vuain.vn
Tại sao nên đặt in sticker giá rẻ tại vuain.vn

Khi đặt in sản phẩm tại công ty vuain.vn, khách hàng sẽ được miễn phí tất cả các khâu như: Tư vấn, hỗ trợ thông tin chi tiết về sản phẩm, thiết kế mẫu sticker theo yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ chỉnh sửa mẫu sticker đến khi hoàn thiện. Khách hàng có thể đặt in với mọi số lượng, tùy vào nhu cầu sử dụng. 

Mọi thắc mắc về sản phẩm hoặc cần đặt in sticker theo yêu cầu để sử dụng khách hàng có thể liên hệ với vuain.vn.