0913 292 294

Tìm hiểu về in PP cán Format

Tìm hiểu về in PP cán Format

Lúc đi tham quan khu du lịch nổi tiếng như Bà Nà Hill, khi ra sân bay hay trong những khu trưng bày, bạn thường thấy những hình ảnh người mẫu dùng để chỉ hướng hay để giới thiệu. Đó chính là những hình ảnh quảng cáo được in PP cán Format cùng xem bài viết sau để hiểu rõ hơn về loại hình in ấn này nhé.

In PP cán Format là gì?

PP là từ viết tắt của từ paper plastic, là chất liệu được sử dụng phổ biến để in ấn các ấn phẩm quảng cáo.

In PP cán Format làm Standee quảng cáo
In PP cán Format làm Standee quảng cáo

In PP là tên 1 loại giấy được sử dụng trong nghành in kỹ thuật số. Loại giấy PP này chỉ dùng để in một mặt trước của giấy. Mặt sau PP có 2 loại có keo và không có keo. Đây là hình thức in ấn cho màu sắc trung thực, hình ảnh sắc nét được ứng dụng trong in poster quảng cáo, in hình ảnh trang trí,…

Format là sản phẩm được tạo thành thông qua việc tạo bọt nhựa PVC và nén vào khuôn với các các chất phụ gia kèm theo. Tấm Format có trọng lượng nhẹ, không thấm nước, cách nhiệt tốt, chịu được va đập cao thích hợp sử dụng trong lĩnh vực quảng cáo, dán poster,…

In PP cán Format là sử dụng tấm Format có độ dày từ 2-5mm được bồi bản in của tấm PP nhằm tăng độ cứng và bền cho PP. Được dùng để in ấn các sản phẩm quảng cáo trưng bày ở các hội chợ, khu trưng bày, triển lãm,….

 

In PP cán Format
In PP cán Format

Ưu điểm của in PP cán Format

Format bền, nhẹ, không thấm nước, dễ tạo hình, chữ, khối. Có thể cắt, khoan, cưa, đóng đinh và dán keo, đẽo, gọt, cắt và gấp lại dưới tác động của nhiệt lượng nên khi in PP cán format sẽ có được sản phẩm đa dạng với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau.

Tính dẫn nhiệt thấp, cách nhiệt tốt, chống lại ăn mòn hóa học, chịu đựng thời tiết. Đây là yếu tố giúp cho những tấm in PP cán Format được dùng để in poster quảng cáo, in decal giá rẻ để quảng cáo,…sử dụng trong những điều kiện thời tiết khác nhau.

Dai bền, cứng với chịu được sự va đập cao, thích hợp cho việc quảng cáo in ấn dán và trang trí.

In PP cán Format quảng cáo
In PP cán Format quảng cáo

Kích thước tấm format chuẩn là: Chiều rộng 1.2m và chiều cao là 2.4m và có độ dày từ 2mm tới 10mm. Khi in PP cán Format có thể lựa chọn các độ dày cũng như kích thước Format khác nhau để giảm thiểu giá thành, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

In PP cán Format cho sản phẩm có chất lượng tốt khả năng quảng cáo cao nên các đơn vị in ấn bao bì giấy nhận in kèm với những sản phẩm in ấn quảng cáo khác như tờ rơi, Brochure, catalogue,…

 

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart