IN BAO BÌ GIẤY ĐỰNG MỸ PHẨM HANDMADE

IN BAO BÌ GIẤY ĐỰNG MỸ PHẨM HANDMADE

Thị trường mỹ phẩm handmade hiện nay đang có những bước chuyển vượt bật, với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng cao. Vì thế, in bao bì mỹ phẩm handmade hiện nay cũng trở thành một trong những sự lựa chọn phổ biến từ phía các đơn vị sản xuất, kinh doanh.

  • Bạn đang là một đơn vị kinh doanh mỹ phẩm handmade, mỹ phẩm thiên nhiên?
  • Bạn đang tìm giải pháp mới cho bao bì chứa đựng của sản phẩm?
  • Bạn mong muốn mỹ phẩm của mình được nhiều người biết tới?

In bao bì mỹ phẩm handmade chính là giải pháp bạn cần lúc này. Chỉ cần bỏ ra nguồn chi phí nhỏ, bạn sẽ nhận được nhiều hiệu quả thiết thực cho mình đấy. Vậy những hiệu quả đó sẽ như thế nào?

in bao bi my pham handmade

Hiệu quả khi in bao bì mỹ phẩm handmade

Mỹ phẩm handmade là một dòng sản phẩm đặc biệt, được sản xuất theo phương pháp thủ công trên nguồn nguyên liệu hoàn toàn tư thiên nhiên. Nhờ vậy nên những ảnh hưởng của mỹ phẩm tới người dùng hầu như là không có, bởi vậy dòng sản phẩm này mới nhận được nhiều sự chú ý hơn.

Tuy nhiên, để so với những thương hiệu mỹ phẩm có tên tuổi như Lancome, Maybelline, Dove, Mac, Olay,… thì dòng handmde dường như gặp phải rất nhiều khó khăn. Những sản phẩm thủ công thường do các nhân tạo ra nên để có thể sánh được với thương hiệu lớn thì cần có giải pháp thích hợp.

In bao bì giấy chính là một trong những cách để quảng cáo cho thương hiệu mỹ phẩm handmade bên cạnh những hình thức truyền thông qua các phương tiện thông tin đại chúng khác. Khi sử dụng bao bì thì hoạt động quảng bá khác sẽ trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là với những thiết kế đẹp sẽ để lại nhiều ấn tượng với người tiêu dùng.

Không chỉ giới thiệu tốt cho hàng hóa mà bao bì còn đóng vai trò thể hiện cho thương hiệu, giúp mở rộng và tạo được lượng khách hàng tiềm năng. Mẫu bao bì còn giúp thể hiện chật lượng cho mỹ phẩm, tạo độ uy tín và tin cậy của sản phẩm đối với khách hàng, từ đó thu được hiệu quả kinh doanh thiết thực.

in bao bi my pham handmade gia re

Giấy kraft cho bao bì mỹ phẩm handmade

Mỹ phẩm handmade khi in ấn có thể sử dụng nhiều chất liệu giấy khác nhau, từ couche, bristol, ivory cho đến dòng giấy mỹ thuật. Tuy nhiên, nhận được nhiều sự lựa chọn nhất hiện nay thì có thể kể đến chính là chất liệu giấy kraft.

Đây là một trong những loại giấy in đặc biệt, được biết đến là dòng giấy tái chế, thân thiện với người dùng. Với đặc điểm của mỹ phẩm handmade là được sản xuất từ thiên nhiên và hoàn toàn thủ công thì đây chính là chất liệu hoàn hảo để thể hiện cho yếu tố này.

Đặc điểm của giấy kraft chính là có màu sắc lạ nâu vàng, nâu đặc trưng (độ đậm nhạt tùy vào từng đơn vị sản xuất giấy) đây là màu tự nhiên, thể hiện sự cổ điển, thủ công nên sẽ dễ dàng làm nổi bật cho tính an toàn của sản phẩm.

Giấy kraft có định lượng đa dạng, khi được dùng làm bao bì thì tùy thuộc vào từng sản phẩm mà có các định lượng khác nhau để đảm bảo độ bền, chắc chắn. Điều này giúp cho giấy có thể phù hợp với nhiều loại mỹ phẩm handmade khác nhau.

Khả năng tái chế, tái sử dụng một cách dễ dàng, giúp cho mẫu in bao bì giấy kraft mỹ phẩm handmade thể hiện sự thân thiện, tạo độ an toàn khi sử dụng. Và người tiêu dùng hiện nay cũng có xu hướng lựa chọn sản phẩm có bao bì làm tư chất liệu này nhiều hơn, nên sẽ giúp cho mỹ phẩm handmade có thể được chọn lựa nhiều hơn.

IN BAO BI HỌP SON

In bao bì giấy handmade giá rẻ

Kinh doanh mỹ phẩm handmade có thể lựa chọn đầu tư in bao bì giấy, tuy nhiên điều mà các đơn vị này hướng tới chính là mong muốn có được sản phẩm với chất lượng tốt, mà mức giá lại phải chăng. Vì thế, khi đặt in đơn vị kinh doanh thường tìm kiếm những địa chỉ in giá rẻ cho mình.

Nhận thấy được điều đó, công ty Vuain nhận in ấn bao bì cho mỹ phẩm handmade với các tiêu chí sau đây:

  • Sử dụng chất liệu giấy in đa dạng, nhiều dòng khác nhau, nhất là giấy kraft.
  • In ấn bằng công nghệ hiện đại, trong thời gian nhanh chóng.
  • In ấn, gia công khép kín đảm bảo chất lượng và mức giác cạnh tranh.

Ngoài ra, tại công ty, chúng tôi có nhiều mẫu mac bao bì mỹ phẩm đa dạng, giúp cho bạn có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp với loại mỹ phẩm mình đang kinh doanh. Bạn cũng có thể xem thêm các mẫu bao bì  hộp mỹ phẩm khác tại trang web: Vuain.vn đấy.

Các từ khóa tham khảo: in bao bì giấy, in catalogue, thiết kế logo giá rẻ, thiết kế in ấn, thiết kế bao bì sản phẩm, , thiết kế banner quảng cáo
THÔNG TIN LIÊN HỆ BÁO GIÁ:

Xưởng: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

ĐT:Hotline: 0913 292 294-028.3559 1900

Email: kinhdoanh@vuain.vn

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ GỬI MAIL CHÚNG TÔI THEO BIỂU MẪU BÊN DƯỚI:

Tên Quý Khách (yêu cầu)

Email (yêu cầu)

Số Điện Thoại

Nội Dung

GỌI TƯ VẤN