IN BAO BÌ GIẤY ĐỰNG MỸ PHẨM

IN BAO BÌ GIẤY ĐỰNG MỸ PHẨM ĐẸP GIÁ RẺ TPHCM

Tính cạnh tranh của hàng hóa trên thị trường hiện nay được thể hiện rất rõ ràng, nhất là đối với ngành hàng mỹ phẩm. Vì thế, các đơn vị sản xuất, kinh doanh hiện nay ngoài việc đầu tư nhiều hơn về chất lượng thì cũng cần phải chú trọng hơn khi in ấn bao bì giấy chứa đựng bên ngoài.

in bao bì đựng mỹ phẩm

Vì sao cần đầu tư in bao bì giấy mỹ phẩm?

 • Bao bì giấy là để chứa đựng mỹ phẩm một cách tốt nhất

Chức năng cơ bản của bao bì chính là chứa đựng sản phẩm, dù là được tạo thành từ chất liệu giấy, nhựa, thủy tinh, kim loại,… thì khi sản xuất đều cần dáp ứng chức năng này. Với mặt hàng là mỹ phẩm thì việc đầu tư vào in ấn bao bì giấy chính là để đảm bảo cho yếu tố này được thể hiện một cách tốt nhất, chứa đựng, bảo quản một cách hoàn hảo.

Bằng các cung cấp những thông tin cơ bản về sản phẩm trên bề mặt thì bao bì chính là một kênh thông tin về mỹ phẩm để người tiêu dùng có thể lựa chọn một cách dễ dàng. Trước sự đa dạng của mặt hàng mỹ phẩm trên thị trường như hiện nay thì yếu tố này càng biểu hiện rõ hơn.

 • Bao bì giấy quảng bá thương hiệu mỹ phẩm

Chứa đựng, bảo quản, thông tin và bao bì giấy cũng chính là một kênh truyền thông để các doanh nghiệp có thể quảng bá cho thương hiệu của mình. Và có thể nói trong tất cả các ấn phẩm in sử dụng cho hoạt động markeing thì bao bì chính là phương tiện mang lại hiệu quả tốt nhất.

in túi giấy mỹ phẩm

 • Bao bì giấy khẳng định chất lượng mỹ phẩm

Những thông tin về mỹ phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc đang được báo chí đưa tin rầm rộ hiện nay, với những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe đang khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc chọn mua được một sản phẩm chính hãng.

Trái ngược với điều đó thì những loại mỹ phẩm có bao bì cung cấp thông tin rõ ràng nhận được sự tin tưởng ngày càng cao từ phía người dùng. In vỏ bao bì mỹ phẩm chính là cách để thể hiện chất lượng, cũng như giá trị của sản phẩm bên trong.

Từ đó có thể thấy được, đâu tư cho bao bì giấy mỹ phẩm chính là cách để bạn nhận được những hiệu quả thiết thực nhất khi kinh doanh mặt hàng này.

in hộp mỹ phẩm cao cấp

Tiêu chí nào cho mẫu bao bì mỹ phẩm chất lượng

Đầu tư cho bao bì hộp mỹ phẩm chính là chú trọng nhiều hơn tới yếu tố chất lượng, vì thế cần xác định được những tiêu chí để đảm bảo nhận được hiệu quả một cách tốt nhất. Cụ thể về các tiêu chí đó là:

 • Tạo được mẫu thiết kế bắt mắt: không giống như bao bì cho sản phẩm hàng hóa thông thường, bao bì cho mỹ phẩm được tạo nên dựa vào yếu tố thẩm mỹ. Vì vậy, cần có được một mẫu thiết kế mới lạ, ấn tượng và thể hiện được tính thẩm mỹ.
 • Sử dụng chất liệu giấy tốt: mỹ phẩm là một trong những sản phẩm hàng hóa được xếp vào nhóm cao cấp nên yêu cầu đối với giấy in cũng cao hơn. Giấy in được dùng cần có định lượng cao, cứng cáp, chắc chắn để đảm bảo chứa đựng tốt nhất và tránh được những ảnh hưởng của quá trình di chuyển.
 • Mực in có chất lượng tốt: yếu tố này đảm bảo độ bám mực trên bề mặt giấy, cũng như hiệu quả sử dụng lâu dài theo thời gian mà không bị bay màu.
 • In ấn bằng công nghệ in hiện đại: sẽ giúp đảm bảo tạo được sự đồng đều giữa các bản in, in ấn nhanh chóng mà chất lượng. Đồng thời cũng góp phần giú cho bao bì được in với giá rẻ.

in hộp mỹ phẩm đẹp

Địa chỉ in bao bì mỹ phẩm chất lượng

Đâu tư in bao bì đựng mỹ phẩm là một việc cần thiết khi muốn sản phẩm kinh doanh được tiêu thụ và có chỗ đứng cho thương hiệu trên thị trường. Nhằm đảm bảo cho bạn có được bao bì chứa đựng một cách tốt nhất, công ty in chúng tôi nhận in bao bì giấy mỹ phẩm đẹp với yếu tố chất lượng được đặt lên hàng đầu.

Bạn sẽ nhận được gì khi hợp tác với chúng tôi?

 • Tư vấn lựa chọn chất liệu, phương pháp in bao bì phù hợp với sản phẩm.
 • Thiết kế miễn phí, hỗ trợ in bản mẫu để có thể dễ dàng chỉnh sửa khi cần.
 • In ấn bằng công nghệ offset hiện đại, trên chất liệu giấy tốt, đa dạng.
 • Áp dụng các phương pháp gia công khác nhau nhằm làm tăng tính thẩm mỹ cho bao bì.
 • Giao hàng nhanh chóng, hõ trợ cho những đơn vị ở ngoài trung tâm tphcm.

Liên hệ với Vuain để nhận bảng báo giá trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm mẫu in bao bì giấy handmade đẹp tại đây

Các từ khóa tham khảo: in bao bì giấy, in catalogue, thiết kế logo giá rẻ, thiết kế in ấn, thiết kế bao bì sản phẩm, , thiết kế banner quảng cáo
THÔNG TIN LIÊN HỆ BÁO GIÁ:

Xưởng: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

ĐT:Hotline: 0913 292 294-028.3559 1900

Email: kinhdoanh@vuain.vn

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ GỬI MAIL CHÚNG TÔI THEO BIỂU MẪU BÊN DƯỚI:

Tên Quý Khách (yêu cầu)

Email (yêu cầu)

Số Điện Thoại

Nội Dung

GỌI TƯ VẤN