0913 292 294

In bao bì giấy số lượng ít tại thành phố Hồ Chí Minh

Các loại bao bì giấy như thùng carton, túi giấy, hộp giấy,… là những sản phẩm bao bì có tính thẩm mỹ cao nhờ công nghệ in ấn hiện đại và được ưa chuộng hơn các sản phẩm bao bì nhựa bởi tính gọn nhẹ, ít va đập, chi phí thấp, khả năng phân hủy nhanh, ít nguy hại với môi trường và đặc biệt là có thể tái chế lại được. Vì thế các sản phẩm bao bì giấy đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nhu cầu in bao bì giấy số lượng ít cũng xuất hiện nhiều bởi hầu hết các các cơ sở nhỏ lẻ bắt đầu chú ý đến thương hiệu và muốn nâng tầm giá trị thành phẩm của mình nhiều hơn.

công ty in bao bì bảo ngọc

Nhu cầu in bao bì giấy hiện nay

Việc ký kết các hiệp định thương mại song phương, đa phương như TPP, Việt Nam – EU,… cũng như việc duy trì phục hồi tốc độ tăng trưởng GDP hằng năm làm cho lượng đơn hàng xuất khẩu tăng kéo theo sự tăng trưởng cao trong nhu cầu các mặt hàng bao bì. Hiệp hội bao bì Việt Nam – Vinpas đã đánh giá rằng lĩnh vực đóng gói bao bì tăng trưởng trung bình từ 15 – 20%/năm. Việt Nam hiện có hơn 900 nhà máy sản xuất bao bì với hơn 200 cơ sở sản xuất bao bì giấy và trong đó 70% nằm ở khu vực phía nam. Điều này cho thấy việc sản xuất bao bì ở khu vực phía nam đang phát triển khá mạnh và có tiềm năng tăng trưởng rất cao, vì không chỉ các doanh nghiệp lớn mà ngay cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng có nhu cầu in ấn sản phẩm đóng gói bao bì khá nhiều. Cho nên các dịch vụ in ấn bao bì giấy cũng phát triển kèm theo việc in ấn bao bì giấy số lượng ít để đáp ứng những nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Dân số khu vực phía Nam cũng ngày càng tăng dự báo thị trường ngành in ấn bao bì giấy sẽ càng mở rộng hơn. Các ngành công nghiệp thực phẩm, hóa mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, điện tử, da giày, thủy sản,… là những ngành chính có nhu cầu sử dụng bao bì giấy cao nhất. Việc tiêu thụ sản phẩm in bao bì giấy chiếm đến gần 70% tại Việt Nam so với các sản phẩm khác từ giấy như giấy in, giấy viết báo,…. Theo Bộ công Thương Việt Nam tổng hợp thì mức tiêu thụ giấy tính đến năm 2025 được dự báo sẽ tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng bình quân 9%/năm.

công ty in bao bì giấy

Dịch vụ in bao bì giấy với số lượng ít

Nhu cầu in bao bì giấy ở trên cũng cho ta thấy mức độ phát triển trong ngành in ấn bao bì giấy đã tăng trưởng như thế nào. Các cơ sở in ấn có thể đáp ứng đơn hàng in bao bì giấy với số lượng khủng lên đến hàng triệu sản phẩm với thời gian đảm bảo nhanh chóng cũng như chất lượng thành phẩm. Tuy nhiên đối với những vấn đề rắc rối, cần gấp với những số lượng nhỏ sản phẩm bao bì giấy thì chưa được đẩy mạnh, hầu như đều bị từ chối vì sợ tốn nguồn nhân lực hay phục vụ với chi phí khá cao. Điều này đối với các doanh nghiệp lớn và có thương hiệu lớn mạnh trên thị trường có thể chấp để giữ vững uy tín thương hiệu trên thị trường, nhưng với các doanh nghiệp nhỏ lẻ khác thì mức chi phí đó là quá lớn để đánh đổi.

Các doanh nghiệp nhỏ lẻ cũng muốn in bao bì giấy với số lượng ít để thu nhận phản ứng của khách hàng cũng như muốn tăng giá trị sản phẩm của mình lên. Sau đó nếu có phản ứng tích cực thì mới tiến hành in với số lượng lớn hơn. Vấn đề về vốn cũng như chi phí đầu tư có thể nói là một khó khăn lớn đối với các doanh nghiệp này. Chưa kể tỷ lệ đánh đổi thành công không hề chắc chắn nếu gặp phải một công ty in ấn thiếu uy tín và kém chất lượng.
Khi in ấn bao bì giấy với số lượng ít thường chi phí sẽ khá cao, nhất là đối với công nghệ in offset vì phải tốn phí làm các khoản khuôn, kẽm, bế riêng cho sản phẩm đó, nên thời gian nhận thành phẩm cũng khá lâu. Còn đối với các máy in kỹ thuật số thì chi phí rẻ hơn, thời gian in nhanh hơn nhưng chất lượng thành phẩm lại không đẹp bằng.

cơ sở in bao bì

Vì sao chọn in bao bì giấy số lượng ít tại Vuain.vn?

Đứng tại vị trí của một nhà đầu tư, chúng tôi từng rất khao khát mong muốn sở hữu được những công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay để có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất với thời gian nhanh nhất, nhằm tối ưu hóa một cách tốt nhất cho đơn hàng của khách. Đứng ở vị trí một khách hàng, chúng tôi rất mong muốn được trải nghiệm những dịch vụ in ấn nhanh, chuyên nghiệp nhất, dù với số lượng ít hay nhiều. Và giờ đây chúng tôi cảm thấy thật kiêu hãnh khi sở hữu cho mình những công nghệ tiên tiến nhất đến từ Nhật Bản. Tự hào là đơn vị có thể mang đến cho mọi đối tượng khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất với thời gian tối ưu nhất hiện nay. Đặc biệt phục vụ tất cả các đơn hàng in bao bì giấy số lượng ít.

Tại Vuain.vn, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm in chất lượng nhất với thời gian in nhanh nhất và giá tốt nhất, có hỗ trợ giao hàng kể cả với đơn hàng in bao bì giấy số lượng ít. Niềm vui và sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng.

Hãy để chúng tôi là người bạn đồng hành cùng bước đường thành công của bạn nhé!

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart