In Hộp Đựng Khăn Giấy Giá Rẻ, Thiết Kế Theo Yêu Cầu Tại TP.HCM

Những mẫu hộp đựng khăn giấy được làm từ chất liệu giấy luôn được thiết kế với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, bắt mắt. Khi dùng hộp giấy thay thế cho các loại túi nilon, doanh nghiệp vừa có được những mẫu hộp giấy giá rẻ, đẹp, vừa góp phần bảo vệ môi trường sống tránh khỏi các nguy cơ ô nhiễm. Thông tin chi tiết, bạn đọc có thể tham khảo thêm qua bài viết dưới đây. 

In hộp đựng khăn giấy có tác dụng gì? 

Việc in ấn hộp giấy để đựng khăn giấy rút thay vì sử dụng túi nilon mang đến một số tác dụng tích cực như: 

hộp đựng khăn giấy
hộp đựng khăn giấy
  • Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm
  • Hộp khăn giấy làm từ chất liệu giấy dễ gia công, in ấn, mẫu mã đa dạng, đẹp mắt hơn.
  • Những mẫu hộp giấy đẹp, chất lượng sẽ thu hút được sự chú ý, lựa chọn sử dụng của khách hàng
  • Góp phần bảo vệ môi trường sống khỏi các nguy có ô nhiều, các loại rác nilon khó phân hủy
  • Những thông tin chi tiết về thương hiệu sản xuất được in trên những mẫu hộp đựng khăn giấy cũng hỗ trợ rất nhiều cho việc quảng bá thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

Hộp đựng khăn giấy được làm từ chất liệu gì?

Khách hàng có thể đặt in hộp đựng khăn giấy rút bằng nhiều loại giấy. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp sản xuất. Dưới đây là một vài chất liệu khách hàng có thể tham khảo, sử dụng để in hộp khăn giấy.

Hộp đựng khăn giấy được làm từ chất liệu gì?
Hộp đựng khăn giấy được làm từ chất liệu gì?

Giấy Couche 

Đây là chất liệu được rất nhiều doanh nghiệp sản xuất khăn giấy lựa chọn để làm hộp đựng khăn giấy rút . Giấy Couche có nhiều định lượng, khách hàng có thể lựa chọn định lượng phù hợp với nhu cầu cần dùng. 

Chất liệu giấy này có độ bóng, mịn cao, độ tương phản tốt. Khi in ấn lên mặt giấy, thông tin sẽ hiển thị rõ ràng, sắc nét. 

Giấy Duplex

Giấy Duplex là chất liệu chỉ được xử lý và phủ bóng ở một mặt giấy. Mặt còn lại vẫn là chất giấy xám và có độ sần khi sờ vào.

Loại giấy này được sản xuất với định lượng cao hơn so với các loại giấy phổ biến khác nên sau khi hoàn thành quá trình in ấn hộp giấy, hộp sẽ có độ bền cao. Khi in hộp đựng khăn giấy, mặt giấy được phủ bóng sẽ là mặt ngoài, còn mặt giấy xám, sần sùi là mặt trong của hộp.

Giấy Kraft

hộp đựng khăn giấy
In hộp đựng khăn giấy

Giấy Kraft là loại chất liệu được sử dụng rất nhiều trong các ngành nghề, lĩnh vực hoạt động. Đây cũng là chất liệu được các doanh nghiệp sản xuất khăn giấy lựa chọn để làm hộp đựng khăn giấy rút.

Với ưu điểm độ bền cao, giá thành giấy rẻ. Khách hàng có nhu cầu đặt in hộp đựng khăn giấy có thể tham khảo và in hộp giấy Kraft để đựng khăn giấy rút.

Giấy Bristol

Giấy Bristol là một loại giấy bìa, được ép lại từ nhiều lớp giấy mỏng. Vậy nên độ dày của giấy Bristol cao hơn khá nhiều so với một vài loại giấy phổ biến khác. 

Mặc dù không được phủ cao lanh như giấy Couche, tuy nhiên giấy Bristol vẫn có bề mặt nhẵn mịn, màu sắc trắng sáng. Loại giấy này hoàn toàn có thể dùng để in hộp đựng khăn giấy và cho ra những mẫu hộp chất lượng khi hoàn thiện. 

Tham khảo thêm về Xu hướng thiết kế mẫu hộp giấy hiện nay

Kích thước phổ biến của hộp khăn giấy

Kích thước của hộp đựng khăn giấy không có tiêu chuẩn cụ thể nào quy định. Khi đặt in hộp, một doanh nghiệp sản xuất giấy sẽ chọn một kích thước vừa với kích thước giấy doanh nghiệp đang sản xuất, kinh doanh. 

Dưới đây là một vài kích thước thông dụng khi in hộp đựng khăn giấy: 9 x 12 x 22cm, 15.5 x 4.5 x 22.5cm, 25 x 14 x 8.8cm, 24 x 12,5 x 9cm, 24 x 12 x 7.5cm…

Đặt in hộp đựng khăn giấy theo yêu cầu, giá rẻ tại TP.HCM

Để sở hữu được những mẫu hộp đựng khăn giấy chất lượng. Các doanh nghiệp sản xuất khăn giấy trên thị trường nên tìm đến các đơn vị in ấn chuyên nghiệp để được tư vấn, hỗ trợ thông tin và tạo ra những mẫu hộp đựng khăn giấy vừa ý khách hàng nhất. 

in hộp đựng khăn giấy
In hộp đựng khăn giấy

Công ty in ấn bao bì giấy Vua In là đơn vị in ấn có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, được đầu tư máy móc, công nghệ in hiện đại, chuyên nghiệp, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Các doanh nghiệp có nhu cầu in hộp khăn giấy có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thông tin chi tiết nhất.