In Lịch Bloc 2023 Chuyên Nghiệp, Giá Xưởng, Miễn Phí Thiết Kế 

Lịch bloc là mẫu lịch Tết được tiêu thụ với số lượng lớn nhất trong các loại lịch được bày bán trên thị trường. Để đáp ứng cho nhu cầu in lịch tết 2023 đa dạng của thị trường, các đơn vị kinh doanh lịch đã thiết kế, in ấn với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Để biết tại sao người tiêu dùng ưa chuộng lịch bloc, cấu tạo của mẫu lịch này và các chất liệu, kích thước thông dụng khi in lịch bloc 2023. Bạn đọc hãy cùng vuain.vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Lịch bloc là gì?

Lịch bloc là mẫu lịch được thiết kế với 2 phần chính là: Phần bloc lịch và phần lịch.

in lịch bloc 2023
Lịch bloc là gì?
  • Bloc lịch: Đây là phần được dùng để treo lịch lên tường và giữ cố định phần lịch xe trên thân. Vì vậy, chất liệu dùng để làm bloc cần phải chắc chắn, cứng cáp và có độ bền cao, chịu lực tốt.
  • Phần lịch: Phần lịch này được thiết kế với 365 tờ in ấn thông tin ngày tháng âm lịch, dương lịch, hình ảnh minh họa, ca dao tục ngữ, điển tích…sau đó được xếp chồng lên nhau. Mỗi tờ tương ứng với một ngày nên khi sử dụng, cần xé lịch hàng ngày. Phần lịch này sẽ được cố định lên phần bloc lịch, sau đó treo bloc lịch lên tường. 

Tại sao lịch bloc được ưa chuộng, sử dụng nhiều?

Sở dĩ, lịch bloc được ưa chuộng và sử dụng với số lượng lớn bởi đây là loại lịch truyền thống, lâu đời nhất được in ấn, sử dụng trong nỗi dịp Tết.

Vì vậy, theo thời gian, mặc dù có nhiều loại lịch khác được sản xuất ra. Tuy nhiên người tiêu dùng vẫn theo thói quen, ưa chuộng in lịch bloc hơn cả.

Khi dùng lịch bloc, mỗi ngày, người dùng đều phải xé lịch để ngày tháng chính xác. Đối với nhiều người, điều này có thể xem như một thú vui. 

Đặc biệt, trong tất cả các loại lịch, chỉ có lịch bloc có cung cấp thông tin chi tiết các ngày lễ, ngày giao mùa, ca dao tục ngữ, thành ngữ…Người dùng mỗi khi xé lịch đều có thể xem những thông tin này, Đây là một trong những yếu tố chính giúp cho ấn phẩm này được tiêu thụ với số lượng lớn nhất trong tất cả các loại.

Những chất liệu dùng để in lịch bloc

Lịch bloc được in ấn với rất nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng với sản phẩm này.

Những chất liệu dùng để in lịch bloc
Những chất liệu dùng để in lịch bloc

Dưới đây là một số kích thước lịch Tết phổ biến nhất được chọn khi khách hàng đặt in lịch bloc 2023, bạn đọc có thể tham khảo, lựa chọn kích thước phù hợp nhất.

  • In ấn lịch bloc 2023 cực đại kích thước: 35 x 50cm
  • In lịch bloc siêu đại kích thước: 30 x 40cm
  • In ấn lịch bloc siêu đại kích thước: 25 × 35cm
  • In lịch bloc Tết 2023 siêu đại kích thước: 20 × 30cm
  • In ấn các mẫu lịch bloc 2023 đại kích thước: 14.5 x 20.5cm
  • In lịch bloc 2023 đại kích thước: 15 × 20cm
  • In lịch bloc trung kích thước: 10 × 15cm

In lịch bloc 2023 ở đâu chuyên nghiệp, chất lượng? 

Để làm ra được những sản phẩm lịch Tết chất lượng, cao cấp. Một công ty in ấn chuyên nghiệp, hiện đại và có chuyên môn cao sẽ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình thiết kế, in ấn sản phẩm. 

In lịch bloc 2023 ở đâu chuyên nghiệp, chất lượng? 
In lịch bloc 2023 ở đâu chuyên nghiệp, chất lượng?

Vuain.vn sẽ là một sự lựa chọn tốt khi cần in lịch bloc cho mùa Tết 2023. Công ty chúng tôi được đầu tư xưởng in chuyên nghiệp, hiện đại, sản phẩm của khách hàng sẽ được sản xuất ngay tại xưởng, không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành sẽ rẻ hơn tương đối.

Đặc biệt, khi in lịch bloc 2023 tại vuain.vn, khách hàng sẽ được miễn phí thiết kế chỉnh sửa, được giao hàng đến tận nhà cho những  khách hàng trong nội thành TP.HCM. Những đơn hàng có số lượng sản phẩm lớn cũng được giảm giá với mức giảm hấp dẫn.

Qua những thông tin chi tiết trên đây, nếu bạn đọc thấy phù hợp hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin, bảng giá lịch. Hãy liên hệ trực tiếp với vuain.vn được được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhất.