In Lịch Để Bàn Giá Rẻ, Thiết Kế Theo Yêu Cầu 2024

Lịch để bàn là loại lịch tết có kích thước nhỏ gọn, giúp làm đẹp cho không gian bàn làm việc, bàn học. Loại lịch này được in ấn và sử dụng phổ biến vào cuối năm. Lịch để bàn được in ấn với nhiều chủ đề khác nhau, đối với các doanh nghiệp sử dụng lịch để bàn để làm quà tặng thì có thể đặt in lịch để bàn 2024 theo yêu cầu để nâng cao nhận diện thương hiệu. 

Lịch để bàn có đặc điểm gì?

Lịch để làm là dạng lịch có phần đế chắc chắn, đứng vững khi đặt trên bàn. Loại lịch này thường dùng để xem thời gian, ghi chú những sự kiện quan trọng của người dùng. Cứ mỗi dịp tết đến xuân về thì loại lịch để bàn được nhiều người đặt in và được sử dụng rất rộng rãi. 

Lịch để bàn có đặc điểm gì?
Lịch để bàn có đặc điểm gì?

Lịch để bàn thường có 2 loại được sử dụng phổ biến, đó là lịch để bàn đế chữ A và lịch để bàn đế chữ M

 • Lịch đế chữ A: Loại lịch này có dáng đứng thanh nhã, chắc chắn với kích thước vừa phải và cũng là loại lịch để bàn được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. 
 • Lịch đế chữ M: Loại lịch này có bề ngang rộng hơn lịch để bàn chữ A. Tuy nhiên, mức độ phổ biến thì không bằng lịch chữ A. 

Lợi ích khi in lịch để bàn theo yêu cầu

Dịch vụ in lịch để bàn theo yêu cầu ngày càng phổ biến và được nhiều người đặt in vào các dịp cuối năm, đặt biệt là các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu đặt in lịch để làm quà tặng. Các mẫu lịch để bàn có tác dụng đối với người dùng như sau:

Lợi ích khi in lịch để bàn theo yêu cầu
Lợi ích khi in lịch để bàn theo yêu cầu
 • Cung cấp thông tin ngày tháng cho người dùng, có chỗ trống để người dùng có thể note những lưu ý quan trọng
 • Thể hiện ý nghĩa đặc biệt khi được dùng làm quà tặng, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp in lịch để bàn thiết kế độc quyền để tặng cho khách hàng, đối tác nhân viên công ty…
 • Thu hút người nhìn thông qua các mẫu lịch để bàn được thiết kế độc đáo ấn tượng
 • Trang trí bàn làm việc, bàn học được đẹp mắt, mang lại không khí một năm mới tràn về
 • Lịch để bàn còn là công cụ để các đơn vị kinh doanh quảng bá thương hiệu đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

In lịch để bàn 2024 bằng chất liệu gì?

Có nhiều chất liệu được sử dụng để in lịch để bàn 2024, phổ biến nhất có thể kể đến là các loại giấy Couche, giấy Bristol, giấy Ivory, giấy Duplex…Riêng về phần đế lịch có thể được làm từ giấy Carton, giấy Duplex bồi để tăng độ chắc chắn và độ vững khi đặt trên mặt phẳng. 

In lịch để bàn 2024 bằng chất liệu gì?
In lịch để bàn 2024 bằng chất liệu gì?

Các doanh nghiệp muốn sử dụng lịch để bàn để làm quà tặng thì lựa chọn chất liệu in ấn cho phù, vừa mang lại giá trị thẩm mỹ cao vừa giúp tối ưu được chi phí đầu tư.

Lưu ý cần biết khi in lịch để bàn theo yêu cầu

Khi in lịch để bàn theo yêu cầu để làm quà tặng, các doanh nghiệp, công ty cần lưu ý đến các điều sau đây:

Chọn chất liệu in phù hợp

 • Xác định chính xác kích thước của lịch trước khi in
 • Chọn chủ đề đẹp, bắt mắt để dễ thu hút khách hàng, nếu muốn tăng nhận diện thương hiệu thì có thể thêm logo, hình ảnh thương hiệu vào lịch
 • Nên phối màu sắc sao cho hài hòa, tạo cảm giác dễ nhìn cho người dùng
 • Xác định chính xác số lượng lịch cần in để tránh làm ảnh hưởng đến chi phí
 • Nên làm nổi bật logo và tên thương hiệu để nâng cao hiệu quả quảng bá
 • Chọn cơ sở in lịch tết phù hợp

Địa chỉ in lịch để bàn thiết kế miễn phí theo yêu cầu tại TPHCM

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in lịch tết để bàn, thiết kế mẫu sản phẩm theo yêu cầu. Trong đó, xưởng in Bao Bì Hoàng Gia là cơ sở in ấn lịch tết để bàn, in lịch bloc giá rẻ, thiết kế mẫu sản phẩm miễn phí, hỗ trợ chỉnh sửa đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. 

Đặt in lịch để bàn theo yêu cầu năm 2024 tại xưởng in Bao Bì Hoàng Gia, khách hàng còn được chiết khấu giá khi đặt in với đơn hàng lớn. Hơn nữa, baobihoanggia.com còn trang bị máy móc in ấn hiện đại, ứng dụng kỹ thuật in mới nhất để mang đến cho khách hàng những mẫu lịch để bàn chất lượng nhất. 

Trên đây là các thông tin về dịch vụ in lịch để bàn 2024 mà vuain.vn chia sẽ hy vọng sẽ mang đến hữu ích cho bạn đọc.