In Lịch Treo Tường 2024 Theo Yêu Cầu, Giá Rẻ

Lịch treo tường là một trong những mẫu lịch tết được in ấn và sử dụng với số lượng lớn. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu chi tiết về vai trò khi in lịch treo tường theo yêu cầu, các chất liệu giấy in lịch tết và tham khảo một số chủ đề nổi bật để đặt in lịch treo tường 2024. 

In lịch treo tường theo yêu cầu có vai trò gì? 

Những vai trò quan trọng của lịch treo tường 2024 có thể kể đến như:

in lịch treo tường
In lịch treo tường theo yêu cầu có vai trò gì?
 • Cung cấp thông tin ngày tháng chính xác cho người xem.
 • Người dùng lịch có thể tận dụng lịch để ghi chú những ngày cần nhớ trong năm.
 • Các doanh nghiệp có thể đặt in lịch treo tường 2024 để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác kinh doanh và nhân viên 

Phân loại lịch treo tường 

Lịch treo tường được phân loại dựa vào số lượng tờ được dùng trong mỗi cuộn lịch. Cụ thể, có 3 loại lịch treo tường 2024 là: Lịch treo tường loại 5 tờ, loại 7 tờ và loại 13 tờ.

Lịch treo tường loại 5 tờ

Lịch treo tường loại 5 tờ là những mẫu lịch có 5 tờ trên một cuốn lịch, mỗi tờ sẽ in thông tin 3 tháng liền kề nhau và một tờ lịch bìa. Với thiết kế này, thông tin ngày tháng sẽ có kích thước tương đối nhỏ, điều này có thể gây khó khăn khi nhìn ở khoảng cách xa. 

Lịch treo tường loại 7 tờ

Lịch 7 tờ là mẫu lịch có 7 tờ trên mỗi cuốn, tờ đầu tiên là bìa lịch chứa hình ảnh chủ đề chính của cả cuốn lịch. Mỗi tờ lịch sẽ có thông tin của 2 thằng cùng với hình minh họa đi kèm. So với lịch treo tường loại 5 tờ thì thông tin trên lịch 7 tờ lớn hơn, thuận tiện cho người xem lịch. 

in lịch treo tường 2024
Phân loại lịch treo tường

Lịch treo tường loại 13 tờ

Lịch treo tường loại 13 tờ là mẫu lịch được thiết kế với mỗi tháng sẽ được in trên một tờ lịch riêng biệt cùng với một tờ bìa. Với thiết kế 13 tờ, thông tin trên lịch treo tường gồm có ngày tháng âm, dương, hình ảnh minh họa sẽ có kích thước lớn hơn, dễ nhìn hơn so với lịch loại 5 tờ hay 7 tờ. 

Lịch treo tường thường được in theo chủ đề nào? 

Chủ đề in lịch treo tường rất đa dạng, tùy theo nhu cầu và sở thích mà khách hàng đặt in lịch có thể lựa chọn một chủ đề phù hợp. Một số chủ đề in lịch treo tường phổ biến nhất gồm có:

 • Chủ đề về các linh vật
 • Chủ đề phong cảnh Việt Nam
 • Chủ đề hoa lá, cây cảnh
 • Chủ đề Phúc – Lộc Thọ
 • Chủ đề lễ hội dân gian Việt Nam
 • Chủ đề danh lam thắng cảnh thế giới,…

Lịch treo tường được in ấn từ chất liệu gì?

Chất liệu dùng để in lịch treo tường theo yêu cầu khá đa dạng. Hầu hết các loại giấy đều có thể sử dụng để sản xuất lịch treo tường 2024. Tuy nhiên, có một số chất liệu được dùng phổ biến nhất như: 

in lịch treo tường theo yêu cầu
Lịch treo tường được in ấn từ chất liệu gì?
 • In lịch treo tường bằng giấy Couche
 • In lịch treo tường theo yêu cầu bằng giấy Ivory
 • In lịch treo tường 2024 bằng giấy Ford
 • In lịch treo tường bằng giấy mỹ thuật,…

In lịch treo tường 2024 thiết kế theo yêu cầu

Nếu bạn đang tìm kiếm một xưởng in lịch tết có uy tín, chuyên môn cao tại TPHCM để đặt in lịch treo tường theo yêu cầu với mức giá cạnh tranh, công ty In Bao Bì Trí Phát là một lựa chọn tốt khách hàng có thể tham khảo. 

Khi đặt in lịch treo tường 2024 tại công ty In Bao Bì Trí Phát, khách hàng sẽ được làm việc với designer, được tư vấn thông tin chi tiết và thiết kế, chỉnh sửa mẫu lịch theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí. 

Khách hàng có thể đặt in lịch treo tường 2024 với mọi số lượng ít, nhiều. Tuy nhiên, số lượng lịch khách hàng đặt in càng nhiều thì giá thành sản phẩm sẽ càng rẻ. Bên cạnh đó, In Trí Phát còn có ưu đãi giảm giá hấp dẫn cho các đơn hàng lớn. Vì quá trình sản xuất không có các bên trung gian nên giá lịch treo tường sẽ được In Trí Phát tính theo giá gốc tại xưởng.

In lịch treo tường 2024 thiết kế theo yêu cầu
In lịch treo tường 2024 thiết kế theo yêu cầu

 

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm lịch treo tường 2024 hoặc cần đặt in sản phẩm. Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với công ty In Trí Phát để được tư vấn, hỗ trợ thông tin chi tiết, chính xác. Mong rằng những chia sẻ trên đây của vuain.vn sẽ có ích với bạn đọc.