0913 292 294

Mẫu thiết kế catalogue cho nhà hàng, khách sạn

Việc ăn uống bao giờ cũng là nhu cầu cần thiết đối với người tiêu dùng, chính vì thế bên cạnh những mẫu catalogue cho lĩnh vực du lịch, giải trí thì chúng tôi cũng giới thiệu đến quý khách hàng mẫu in catalogue cho nhà hàng, giới thiệu món ăn. Gọi đơn giản hơn là catalogue thực phẩm.

Một số mẫu in catalogue cho nhà hàng cao cấp .

Đối với các dòng thực phẩm, điều quan trọng là không chỉ tạo ra những món ăn ngon nhất, hợp vệ sinh, đảm bảo sức khỏe khách hàng mà bạn cũng đưng quên gởi catalogue giới thiệu sản phẩm để họ lựa chọn. Ngoài yếu tố quảng cáo thì việc in catalogue cũng đem lại nguồn doanh thu đáng kể thông qua việc thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ của thương hiệu.

in catalogue cho nhà hàng
Mẫu in catalogue giời thiệu món ăn của nhà hàng cao cấp.

Hiện nay, một số mẫu catalogue được chú ý nhất như:

  • Catalogue hải sản.
  • Catalogue đồ nướng.
  • Catalogue buffe.
  • Catalogue sushi.
  • Catalogue đồ tráng miệng.

In catalogue cho nhà hàng nên sử dụng loại giấy nào?

Đối với dòng sản phẩm catalogue món ăn thì điều quyết định chính là tạo ra khả năng gợi mở, kích thích vị giác, trí tò mò về hương vị món ăn để tác động đến việc chọn món của khách hàng. Mẫu catalogue món ăn cần đảm bảo hình thức nổi bật, màu sắc bắt bắt, hình ảnh có độ phần giải cao, sắc nét.

in thực đơn món ăn
In thực đơn món ăn.

Chính vì thế, ngoài các kỹ thuật in ấn thì việc chọn lựa giấy in như thế nào cũng có nhũng tác động trực tiếp đến chất lượng in ấn. Thông thường, các công ty sẽ hỗ trợ tư vấn in ấn và khuyến khích lựa chọn giấy couche hoặc couche matt, giấy couche thì bóng bẩy, bề mặt mìn với couche matt thì chi phí tương đương nhưng bề mặt sần hơn, không sáng bằng.

Ngoài ra, mẫu catalogue giấy mỹ thuật dường như có sức hút rất lớn, vẻ đẹp của giấy mỹ thuật thì dường như không ai có thể phủ nhận được. Với chi phí khá cao, bạn chỉ nên in catalogue số lượng ít bằng máy in kỹ thuật số để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bạn cần làm gì để thiết kế catalogue giới thiệu món ăn chất lượng nhất?

Một trong những yếu tố quyết định đến sự lựa chọn của khách hàng chính là việc bạn thể hiện điểm tốt của món ăn ra sao, hình ảnh có đẹp hay không, nội dung món ăn có hấp dẫn hay không?.

thiết kế catalogue chuyên nghiệp
Công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp.

Có những điều bạn cần quan tâm đến khi có ý định in catalogue gọi món cho cửa hàng của bạn chính là:

  • Hình ảnh đẹp, trung thực, bắt mắt.
  • Bố cục hợp lý, khoa học.
  • Chú trọng nội dung chi tiết, nổi bật, hữu ích nhất.
  • Chọn font chữ phù hợp với ấn phẩm, không quá đơn giản mà cũng đưng thiết kế cầu kỳ.
  • Catalogue với số trang vừa đủ, nếu nhiều thì khách hàng cảm thấy nặng nề.

Với những doanh nghiệp có ý định thiết kế catalogue sản phẩm hay catalogue giới thiệu món ăn, bạn nên tìm hiểu một số mẫu catalogue đẹp nhất ở các công ty in ấn để tham khảo trước. Từ đó, tính đến yếu tố chi phí, thời gian in để chọn được mẫu in ưng ý nhất.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart