0913 292 294

Tìm kiếm địa chỉ in bao bì giấy chất lượng cao tại tphcm

Một địa chỉ in bao bì giấy giá rẻ, chất lượng là yếu tố hàng đầu khi mà các doanh nghiệp có nhu cầu đặt in các sản phẩm bao bì cho công ty của mình. Đặc biệt, với sự ra đời của hàng nghìn các doanh nghiệp in ấn lớn nhỏ trên toàn quốc, nhất là tại thị trường hcm thì các công ty in ấn bao bì túi giấy, hộp giấy cần phải có sự đẩy mạnh hơn nữa trong khâu sản xuất, công nghệ in ấn cũng như chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng.

Cần đề cao yếu tố chất lượng trong việc thiết kế bao bì

mẫu bao bì giấy đựng mặt hàng điện tử

Hầu như, giữa 100% doanh nghiệp đặt in thì có đến hơn 90% tìm kiếm đến các dịch vụ in ấn có giá thành rẻ, bởi yếu tố giá cả bao giờ cũng bị chi phối ở một giới hạn nào đó. Tuy nhiên, đây hoàn toàn không phải là yếu tố duy nhất, để đáp ứng được các hoạt động bao bì, làm quà tặng hay trong các dịp khai trương, khuyến mãi thì chất lượng vẫn cần được đặt lên hàng đầu.

Yếu tố chất lượng và giá cả cần thực hiện song song với nhau, bởi sản phẩm thiết kếvà in hộp giấy đẹp như thế nào mà giá thành quá đắt thì đó cũng không phải là sự lựa chọn tốt đối với bất cứ doanh nghiệp nào. Ngược lại, giá thành có thể nói là khá rẻ, song các sản phẩm in ấn bao bì hcm quá kém cỏi, dễ bị hư hỏng thì cũng không mang lại hiệu quả sử dụng cao. Chưa kể, trong việc sản xuất bao bì thực phẩm, nếu không biết chú trọng đến khâu thiết kế, in ấn cũng như lựa chọn chất liệu giấy in tốt thì khó lòng mà đảm bảo được chất lượng sản phẩm ở bên trong.

Chất lượng in ấn đi đôi với lợi ích của doanh nghiệp

mẫu in ấn bao bì giấy đựng mỹ phẩm chất lượng

Thực tế, đã có không ít doanh nghiệp cảm thấy lao đao vì chất lượng của dịch vụ in bao bì giấy tệ hại ở một số công ty in ấn kém uy tín. Dù là mới khởi nghiệp, hoặc là đã có kinh nghiệm in ấn nhiều năm, song rất khó để mà các doanh nghiệp, đơn vị có thể biết cách tránh xa những chỗ in “dởm”.  Đa phần, họ chỉ đặt in bao bì giá rẻ ở những công ty in gần đó, hoặc qua lời giới thiệu của người thân, đồng nghiệp.

Sự ra đời của hàng loạt các cơ sở sản xuất bao bì lớn nhỏ là thách thức để các doanh nghiệp tìm kiếm cho mình một đối tác tin cậy. Chưa kể, nhiều nơi đưa ra các chương trình chiết khấu, khuyến mãi hấp dẫn “ảo”, đánh lừa sự tin tưởng của khách hàng, thu về lợi nhuận cao mà chất lượng in ấn thì kém, sản phẩm không đẹp, giấy in thì dễ bị hư hỏng. Nếu là trong lĩnh vực thực phẩm, đặc biệt là các sản phẩm túi giấy bánh mỳ, túi giấy đựng cà phê nếu không được kiểm duyệt gắt gao dẫn đến chất lượng hàng hóa, sản phẩm bị ảnh hưởng không nhỏ, từ đó tác động đến tâm lý người tiêu dùng.

Bạn có thể tham khảo bài viết về 3 điều quan trọng cần lưu ý để có một mẫu bao bì giấy đẹp, chất lượng có thể thu hút được người dùng.

Vì thế, không ít doanh nghiệp đề cao yếu tố chất lượng, chấp nhận in ấn bao bì giấy cao cấp với mức giá thành khá đắt đỏ. Song, điều này cũng không hề đồng nghĩa với việc in ấn với các sản phẩm tốt thì giá thành phải cao, hiện nay vẫn có rất nhiều nơi có mức giá khá là hợp lý, mà chất lượng sản phẩm lại bền tốt.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart