Địa chỉ in tem nhãn phụ xuất nhập khẩu giá rẻ tại HCM

Tem nhãn xuất nhập khẩu, hay còn gọi là tem nhãn phụ là một yếu tố không thể thiếu cho bất cứ loại hàng hóa nào nhập khẩu từ thị trường nước ngoài vào Việt Nam hoặc ngược lại. Việc đặt in tem nhãn phụ là một trong những quy định nghiêm ngặt để hàng hóa được lưu thông dễ dàng ở những thị trường mục tiêu

  • Bạn đang tìm kiếm các công ty in tem nhãn xuất khẩu chất lượng với giá rẻ nhất, in decal nhanh với mẫu mã đẹp nhất
  • Bạn đang cân nhắc quyết định lựa chọn chất liệu in tem nhãn xuất khẩu phù hợp với mục đích sử dụng
  • Bạn lo lắng về giá cả in tem nhãn hiện nay không thực sự đồng nhất ở các công ty in ấn
in tem nhãn phụ
in tem nhãn phụ

Tem nhãn phụ là gì?

Là loại tem nhãn được in kèm với các mẫu tem nhãn được đính lên bao bì sản phẩm, là những thông tin được phiên dịch từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Điều này giúp người tiêu dùng khi lựa chọn những sản phẩm có xuất xứ từ nước ngoài có thể tìm hiểu về thông tin sản phẩm, từ đó có sự phân biệt các tính năng, giá thành để lựa chọn mua hàng hóa phù hợp với mục đích sử dụng.

in decal nhãn hiệu
in decal nhãn hiệu

Hầu hết các loại tem phụ đều cần thiết cho bất cứ sản phẩm xuất khẩu nào, đây cũng là một trong những nguyên tắc về vận chuyển, nhập khẩu hàng hóa ở các quốc gia trên thế giới hiện nay trong thời kỳ hội nhập.

Quy định về tem nhãn phụ là như thế nào?

Tem nhãn phụ được gọi là bản sao của tem gốc, chính vì vậy khi in tem nhãn các doanh nghiệp cần thể hiện đầy đủ các thông tin từ tem nhãn gốc để người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm mà mình muốn mua.
Nội dung in tem nhãn phụ cần cung cấp đầy đủ các thông tin được quy định như sau:

  • Thành phần sản phẩm
  • Xuất xứ, tên nhãn hiệu
  • Cách thức sử dụng
  • Hạn sử dụng

Ngoài ra, với một số các loại thiết bị, linh kiện điện tử hoặc bao bì thực phẩm thì cần bổ sung các nội dung như cách bảo quản, các thông số cần thiết,vv…

in decal bảo hành 7 màu
in decal bảo hành 7 màu

Tem nhãn phụ chỉ có chức năng là giới thiệu nội dung thông tin, chính vì vậy mà các doanh nghiệp thường sử dụng chất liệu tem nhãn giấy là chủ yếu, chi phí rẻ mà mẫu mã cũng rất đẹp. Để tem nhãn không bị dính nước, bong tróc chữ thì người ta tiến hành cán màng bề mặt để gia tăng khả năng bền bỉ, chịu đựng với các tác nhân tác động từ bên ngoài.

Địa chỉ in tem nhãn phụ giá rẻ, chất lượng tại HCM.

Với lượng hàng hóa xuất nhập khẩu ngày càng đa dạng, phong phú như hiện nay thì việc đặt in tem nhãn phụ là điều cần thiết cho các doanh nghiệp. Để đem hiệu quả cao trong việc giới thiệu các mặt hàng đến với các thị trường mục tiêu, nhận được sự hưởng ứng cao từ phía người tiêu dùng thì điều quan trọng nhất chính là tìm kiếm công ty in tem nhãn phụ uy tín.

Cân nhắc chọn lựa các đơn vị in ấn để đặt in không hề đơn giản, nếu chưa có kinh nghiệm in ấn thì hãy yên tâm khi đến với Công ty in ấn VUAIN bởi hàng nghìn những khách hàng hoàn toàn tin tưởng về dịch vụ in decal, in tem nhãn giấy của chúng tôi. Hãy liên hệ nếu có yêu cầu đặt in tem nhãn giá rẻ, chất lượng.

Xem thêm : Tìm hiểu về mẫu in decal chuyển nhiệt.