In decal tem nhãn đẹp giá rẻ cho sản phẩm mật ong

(cập nhật mới ngày: 23/08/2018)

Nhãn mác sản phẩm mật ong có gì đặc biệt?

Mỗi loại hàng hóa sẽ có cách thể hiện nhãn mác khác nhau, vừa thể hiện cho sản phẩm vừa tạo sự nhận dạng cho người tiêu dùng. Vậy, khi in decal nhãn mác mật ong thì sẽ có điểm gì đặc biệt?

mẫu in decal tem nhãn dán chai mật ong đẹp
mẫu in decal tem nhãn dán chai mật ong đẹp

Hiện nay, mật ong có thể được sản xuất theo cách tự nuôi hoặt thu được từ những tổ ong ở trong rừng. Và mật ong là một trong những loại thực phẩm có tác dụng đối với sức khỏe cũng như làm đẹp, với giá trị dinh dưỡng cao và khả năng chăm sóc da một cách có hiệu quả.

Đối với sức khỏe, khi sử dụng mật ong có khả năng bổ sung năng lượng giảm mệt mỏi cơ bắp, điều hòa đường huyết, chữa ho, chữa lành vết thương, chữa bỏng nhẹ, trị mất ngủ, hỗ trợ giảm cân và cải thiện hệ tiêu hóa.

Trong làm đẹp, sản phẩm này có thể giúp dưỡng da, hỗ trợ điều trị bệnh chàm, chống ô xi hóa, ngăn và chăm sóc tóc, làm mềm tóc khô va khi kết hợp với những sản phẩm khác sẽ tạo thành môt phương pháp chăm sóc da có hiệu quả.

in decal dán mật ong cao cấp
in decal dán mật ong cao cấp

Nhãn mác của sản phẩm mật ong

Với những hiệu quả mà mật ong mang lại thì sản phẩm này nhận được sự lựa chọn từ đông đảo người tiêu dùng, vì thế có nhiều đơn vị kinh doanh sản phẩm này. Và mật ong được sản xuất và đóng vào chai với chất liệu là nhựa hoặc thủy tinh, do sản phẩm ở dạng lỏng nên kiểu bao bì này là thích hợp nhất.

Và để giới thiệu và quảng bá cho sản phẩm cũng như thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng thì in decal nhãn mác được các đơn vị sản xuất, kinh doanh lựa chọn. Đặc điểm của nhãn mật ong chính là:

  • Được sử dụng chất liệu in decal giấy, bởi điều kiện sử dụng của sản phẩm này là điều kiện thường nên nhãn giấy là lựa chọn phù hợp và tiết kiệm chi phí nữa.
  • Thông tin, hình ảnh được in ấn đa dạng với sắc màu chủ đạo là vàng – màu đặc trưng của mật ong.
  • Nội dung được cung cấp đáp ứng các yêu cầu cơ bản theo như luật pháp quy định.
  • Nhãn được thiết kế với hình dáng đa dạng, có thể là chữ nhật, vuông, ovan,… và nhiều sản phẩm có những hình dáng uốn lượn khác nhau.
  • Để đảm bảo hiệu quả sử dụng thì nhãn giấy sẽ được cán thêm một lớp màng mỏng bên ngoài. Vừa bảo vệ bề mặt in vừa tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.\
mẫu in decal dán mật ong
mẫu in decal dán mật ong

Bên cạnh nhãn hàng hóa thì các doanh nghiệp cũng chọn in tem bảo hành để nhằm thể hiện chất lượng sản phẩm đồng thời bảo vệ thương hiệu trước tình trạng hàng hóa không ổn định như hiện nay.

Nhận bảng báo giá
In decal tem nhãn đẹp giá rẻ cho sản phẩm mật ong 1
Liên hệ tư vấn trực tiếp
In decal tem nhãn đẹp giá rẻ cho sản phẩm mật ong 2

Công ty CP In Bao Bì Giấy Vua In

Xưởng SX: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

028.3559.1900 - 0913.292.294 - kinhdoanh@vuain.vn

Liên hệ đặt hàng

Hotline: 028.3559.1900

Kinh doanh: 0913.292.294

Email: kinhdoanh@vuain.vn

Liên hệ thiết kế

Thiết kế: 093 888 3520

Email: thietke.vuain@gmail.com

Website: https://vuain.vn

Bản đồ chỉ đường
In decal tem nhãn đẹp giá rẻ cho sản phẩm mật ong 2

One thought on “In decal tem nhãn đẹp giá rẻ cho sản phẩm mật ong

  1. Pingback: In voucher tăng sức bán hàng như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN