In Hộp Đựng Bún Đậu Mắm Tôm Giá Rẻ, Free Thiết Kế Tại TPHCM

Nhiều quán kinh doanh bún đậu hiện nay đang dần thay đổi, chuyển sang sử dụng hộp đựng bún đậu mắm tôm bằng giấy cho khách mua mang đi thay vì hộp xốp, hộp nhựa. Sự thay đổi này mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng lẫn quán kinh doanh bún đậu. Cùng vuain tham khảo kỹ hơn về lợi ích khi dùng hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm, các chất liệu giấy in hộp và một số lưu ý khi đặt in hộp đựng bún đậu tại xưởng in hộp giấy trong bài viết dưới đây.

Sử dụng hộp đựng bún đậu mắm tôm có lợi ích gì?

Việc các quán bún đậu mắm tôm chuyển sang dùng hộp giấy đựng bún mang đến một số lợi ích cụ thể cho khách hàng lẫn hoạt động kinh doanh của quán như:

hộp đựng bún đậu mắm tôm

 • Sử dụng hộp bằng chất liệu giấy an toàn cho sức khỏe của khách hàng hơn so với các loại hộp nhựa, hộp xốp có thể còn tồn dư các chất hóa học độc hại.
 • Dùng hộp giấy đựng thức ăn mang đi cho khách hàng là xu thế chung được khách ưa chuộng, đơn nhận bởi chất liệu giấy thân thiện với môi trường, hạn chế rác thải khó phân hủy.
 • Có thể tận dụng bề mặt của hộp đựng bún đậu mắm tôm để in ấn các thông tin về thương hiệu, thông tin món ăn và thông tin liên hệ để khách hàng tiện tham khảo, đặt món khi cần.
 • Sử dụng các mẫu hộp giấy thiết kế đẹp mắt, chất lượng tốt để đựng bún đậu mắm tôm cho khách mua mang đi còn giúp việc cạnh tranh với các quán bún đậu khác đạt được hiệu quả tốt hơn.
 • Hộp làm bằng chất liệu giấy, dày dặn có thể giữ được độ nóng cho món ăn lâu hơn so với các loại hộp khác.

hộp đựng bún đậu mắm tôm giá rẻ

Hộp bún đậu mắm tôm thường được làm bằng chất liệu giày nào?

Hộp đựng bún đậu mắm tôm có thể làm từ nhiều chất liệu giấy khác nhau như: Giấy Couche, giấy Duplex, giấy Bristol, hộp giấy Kraft hay giấy Carton… Trong số đó, chất liệu Carton vẫn được sử dụng phổ biến hơn cả vì độ dày cao, cứng cáp và giữ nhiệt cho món ăn tốt.

Dù dùng chất liệu giấy gì, mặt trong của hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm luôn được phủ một lớp PE thực phẩm mỏng để tránh tình trạng hơi ẩm, nước dính ra làm hư hỏng hộp, ảnh hưởng đến chất lượng món ăn khi giao đến tay khách.

Một vài lưu ý khi đặt in hộp đựng bún đậu mắm tôm

Khi đặt làm hộp giấy để đựng bún đậu mắm tôm cho những khách hàng mua mang đi. Có một vài điều quan trọng cần lưu ý như:

in hộp đựng bún đậu mắm tôm

 • Thông tin thương hiệu cần được trình bày ở vị trí trung tâm hộp để dễ dàng tiếp cận, tạo được ấn tượng sâu sắc với khách hàng.
 • Tùy vào quy mô kinh doanh của quán, số lượng món ăn khách đặt mang đi để đặt làm số lượng hộp vừa đủ dùng, tránh in nhiều một lúc, hộp có thể bị hư hỏng khi bảo quản.
 • Những hình ảnh dùng để minh họa trên hộp đựng bún đậu mắm tôm nên chọn hình sắc nét, kích thước lớn để tránh bị vỡ nét khi in ra hộp.
 • Font chữ in trên hộp đựng bún đậu mắm tôm nên dùng font đơn giản để khách hàng dễ đọc

Tại sao nên đặt in hộp đựng bún đậu mắm tôm tại xưởng In Trí Phát?

Xưởng In Bao Bì Trí Phát sẽ là địa chỉ đặt in bao bì giấy đẹp, chất lượng với mức giá rất cạnh tranh tại TPHCM. Do đó, nếu bạn đang cần đặt làm hộp đựng bún đậu mắm tôm để phục vụ công việc kinh doanh thì công ty In Trí Phát sẽ là lựa chọn đáng để cân nhắc bởi những lý do sau:

in hộp giấy đựng bún đậu mắm tôm

 • Ứng dụng công nghệ in ấn hiện đại nên các sản phẩm in ra có chất lượng tốt, màu sắc chuẩn, thông tin rõ ràng, sắc nét.
 • Trí Phát có nhận đặt in sản phẩm với mọi số lượng nên bạn có có thể đặt làm hộp đựng bún đậu tùy theo quy mô kinh doanh, nhu cầu sử dụng.
 • Giá thành in ấn rẻ hơn khá nhiều so với mặt bằng giá trung bình trên thị trường.
 • Thời gian hoàn thiện và giao hàng đúng thời hạn đã ký kết trong hợp đồng.
 • Có chính sách hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo từ các bước tư vấn ban đầu đến khi bàn giao sản phẩm.
 • Hộp giấy được giao tận nơi khi in xong và miễn phí đối với các đơn hàng ở nội thành TPHCM.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần đặt làm hộp đựng bún đậu mắm tôm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với intriphat.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần In Bao Bì Trí Phát

Địa chỉ: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Website: https://intriphat.com/

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com