0913 292 294

Chia sẽ kinh nghiệm kinh doanh dầu dừa

Dầu dừa được biết đến là một trong những sản phẩm tự nhiên có nhiều công dụng tuyệt vời trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được nhiều người ưa chuộng. Cũng chính vì vậy nhiều người lựa chọn kinh doanh dầu dừa handmade để kiếm thêm thu nhập. Nếu bạn đang kinh doanh dầu dừa nhưng chưa thành công hoặc đang có ý định kinh doanh dầu dừa nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

kinh doanh dầu dừa
kinh doanh dầu dừa

Chế biến dầu dừa

Công đoạn đầu tiên mà bạn cần thực hiện khi muốn kinh doanh dầu dừa đó chính là chiết xuất dầu dừa. Bạn có thể tham khảo công thức chế biến tinh dầu dừa qua các trang website, youtube hướng dẫn cách làm. Tuy nhiên, điều bạn cần chú trọng hàng đầu đó chính là chất lượng sản phẩm. Tốt nhất khi mới kinh doanh bạn nên nấu thử một lượng ít rồi đưa cho bạn bè, người thân và tự mình dùng thử để đánh giá chất lượng. Sau đó, tăng dần số lượng lên và bắt đầu bán, thăm dò thị trường tiêu thụ rồi mới tăng số lượng chế biến.

Chuẩn bị lọ, hộp đựng

Theo những người có kinh nghiệm trong việc chế biến dầu dừa, muốn dầu dừa đảm bảo chất lượng, không bị bay mùi thì nên đựng dầu dừa trong lọ thủy tinh có nắp kín. Bạn có thể chọn những lọ thủy tinh có dung tích khác nhau để chiết dầu dừa sao cho phù hợp với nhu cầu mỗi khách hàng.

kinh nghiệm kinh doanh dầu dừa có lời
kinh nghiệm kinh doanh dầu dừa có lời

Ngoài lọ, bạn cũng cần phải tiến hành in hộp giấy đựng dầu dừa cũng như tem nhãn sản phẩm để in lên đó các thông tin cần thiết. Điều này có tác dụng làm tăng sự tin tưởng đối với khách hàng và khiến họ tìm đến với thương hiệu của bạn nhiều hơn ở những lần sau.

kinh nghiệm kinh doanh dầu dừa
kinh nghiệm kinh doanh dầu dừa

Đa dạng hóa sản phẩm

Sau một thời gian kinh doanh, đừng chỉ dừng lại ở việc bán tinh chất dầu dừa mà bạn nên cung cấp thêm các sản phẩ handmade được làm từ dầu dừa như son môi, mascara, hộp kem dưỡng mắt, hộp kem dưỡng body… Tấy cả đều được chiết xuất từ dầu dừa để tăng sự lựa chọn và thu hút khách hàng. Đây cũng chính là một trong những bí quyết giúp bạn tăng doanh thu và tạo nên uy tín trong mắt khách hàng.

Quảng cáo, tiếp thị

Dù là kinh doanh mặt hàng nào quảng cáo, tiếp thị luôn đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tăng doanh thu của cửa hàng hay doanh nghiệp. Đặc biệt, ngày nay ngoài việc tận dụng các phương pháp kinh doanh truyền thống như phát mẫu in tờ rơi quảng cáo bạn còn có thể sử dụng các hình thức quảng cáo tiếp thị online thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram… và tạo nên website cho chính mình. Đây sẽ chính là những kênh bán hàng hiệu quả giúp bạn tiếp cận với khách hàng của mình.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart