0913 292 294

Thiết kế hộp giấy cứng băng chất liệu carton kraft

Là một trong những  phân khúc của ngành in ấn, bao bì carton là dòng sản phẩm cực kỳ được ưa chuộng, là trợ thủ đắc lực trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, sản phẩm. Đặc biệt là các đơn vị sản xuất, kinh doanh luôn có nhu cầu in thùng carton ở mức cao với mục đích chứa đựng, lưu trữ, vận chuyển.

in thùng carton
in thùng carton

Hầu như, nhắc đến bao bì carton thì chúng ta đều liên tưởng đến những loại bao bì carton có kích thước lớn để phù hợp với lượng hàng hóa lớn, để thuận lợi cho việc trung chuyển sản phẩm từ nhà máy sản xuất đến các đại lý phân phối nhỏ lẻ. Giờ đây, chất liệu giấy carton còn được ưa chuộng ở cả những lĩnh vực đặc biệt hơn, điển hình là in hộp cứng cao cấp.

Vì sao bao bì carton có thể thiết kế hộp cứng?

  • Tính chất nổi bật nhất của bao bì carton phải kể đến chính là độ chắc chắn, bền dai mà không một loại giấy nào có thể có được. Đây cũng chính là lý do vì sao mà người ta lại trở nên ưa chuộng loại vật liệu in bao bì này trong quá trình sản xuất bao bì nói chung cũng như việc ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực, ngành nghề một cách đa dạng.
  • Bao bì carton dễ dàng tích hợp các kỹ thuật in offset, in ống đồng, in lụa. Bề mặt giấy carton có độ thấm mực cao, cho hình ảnh được thể hiện một cách sắc nét, trung thực
  • Tạo sự sang trọng trong từng mẫu thiết kếin ấn hộp giấy, nhờ vào việc in hộp giấy bồi với các chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp cùng với các kỹ thuật gia công sau in như ép nhũ, thúc nổi để tăng độ độc đáo cho ấn phẩm.
in thùng carton tphcm
in thùng carton tphcm

Thiết kế hộp cứng cao cấp để làm gì?

Như đã nói, trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến mẫu hộp giấy cao cấp, hộp bìa carton lạnh nên chúng ta sẽ đi tìm hiểu ứng dụng của sản phẩm này.

Vậy, in hộp cứng nhằm mục đích để làm gì? Hẳn nhiên, in hộp cứng chỉ được sử dụng trong những lĩnh vực chuyên biệt hơn so với mẫu bao bì giấy giá rẻ khác.

  • In hộp đựng rượu
  • In hộp đựng yến sào
  • In hộp đựng quà
  • In hộp bánh kem
  • In hộp đựng giày
in thùng carton rẻ đẹp
in thùng carton rẻ đẹp

Thông thường, các hộp cứng sau khi in trên giấy mỹ thuật, giấy ivory sẽ tiến hành bồi hộp giấy carton để tăng độ chắc chắn. Hoặc, trong một số trường hợp thì chỉ bồi 2 lớp giấy ivory hoặc giấy Bristol với nhau để tiết kiệm chi phí hơn.

Hiện nay, Vuain.vn sản xuất các sản phẩm hộp cứng cao cấp bằng bao bì carton, bìa carton lạnh với các định lượng giấy đa dạng, cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn hộp giấy ưng ý nhất. Đặc biệt, với mẫu hộp cứng cao cấp thì chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này, chúng tôi cũng chuyên in các thùng carton cho các nhà máy, cơ sở sản xuất với chi phí rẻ.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart