0913 292 294

5 nghề kiếm bộn tiền không cần vốn

Thời đại công nghề internet lên ngôi trong những năm gần đây, dẫn đến ra đời một số các ngành nghề đem lại lợi nhuận khủng cho giới trẻ mà không đòi hòi vốn. Dù mới ra đời cách đây không lâu, song đã có rất nhiều bạn trẻ có đam mê, tự tin và đã thành công trong con đường khởi nghiệp của chính mình. Vậy, bạn đã sẵn sàng để kiếm ngay 10 triệu một tháng mà không cần vốn chưa, hãy học hỏi kinh nghiệm từ những bậc thầy trong kinh doanh mà tôi chia sẻ dưới đây để khởi đầu ngay nào.

viết lách

Viết lách

Nhờ đam mê, vốn ngôn ngữ ngữ giàu cũng như động lực học hỏi, hàng nghìn bạn trẻ đã trở thành những coppywrite chuyên nghiệp chỉ từ công việc viết lách của chính mình. Nếu bạn có sở thích viết blog, được đào tạo từ những ngành marketing, báo chí hay ngôn ngữ tại sao lại không tận dụng cơ hội cực tốt này để kiếm tiền.

Người ta sẽ sẵn sàng chi trả cho một một số tiền tương ứng với số lượng bài, chất lượng cũng như khả năng của bạn đến đâu. Ngoài công việc hằng ngày, bạn cũng có thể tự tạo ra một fanpage, sau đó đăng tải những bài viết, status cực chất để kéo traffic về, như vậy mỗi ngày lượng độc giả sẽ tăng lên, đến một thời điểm nào đó, bạn chẳng cần viết lách nữa mà tận dụng fanpage của mình cho thuê quảng cáo. Như vậy, mỗi tháng có thể đút túi vài chục triệu đồng mà không cần phải lăn tăn gì cả, dĩ nhiên bạn cũng cần phải thường xuyên tỉa tót cũng như cập nhật các tus mới để đảm bảo chúng vẫn hoạt động hiệu quả nhé

xay dựng website

Tạo dựng trang web

Nếu có một chút kinh nghiệm trong việc thiết kế website, tối ưu web chuẩn SEO thì ngại gì mà không tạo ra cho riêng mình những trang web chất. Sau đó, hãy nuôi dưỡng chúng bằng những bài viết cực chất, hoặc cả những lĩnh vực mà bạn yêu thích để cố gắng thu hút lượng độc giả. Sau khi đã có nguồn traffic ổn định, bạn chỉ cần bán chúng cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu, và giờ thì chỉ cần đếm tiền mà thôi.

bán hàng online

Bán hàng online

Hẳn bạn sẽ khó chấp nhận rằng rất khó để kinh online không cần vốn, bởi vì dù là bán mỹ phẩm hay quần áo hay gì đi chăng nữa thì vốn quyết định đến 50% yếu tố thành công. Tuy nhiên, nếu bạn có một nguồn sỉ quen thuộc, kinh doanh hàng order thì không cần phải tốn nhiều chi phí, chỉ cần đưa ra yêu cầu bắt buộc phải chuyển khoản 50% giá trị đơn hàng để tránh trường hợp, hàng order về khách không lấy. Như vậy, bạn sẽ giải quyết được vấn đề tồn hàng, khách đặt nhưng không lấy hay nguồn vốn cần thiết để dự trù cho việc kinh doanh sau này.

shipper

Shipper

Các dịch vụ shipper trở nên nở rộ hơn trong thời gian gần đây, thu hút hàng nghìn các bạn trẻ tham gia khi mà các kênh bán hàng online dần phổ biến, được giới trẻ yêu thích vì họ có thể chủ động, không cần tốn thời gian để ghé cửa hàng mà vẫn có thể nhận hàng ngay tại nhà. Từ đó, công việc shipper cũng trở thành một ngành nghề khá là “đắt khách”.

Ngay cả với sinh viên, nhân viên văn phòng đều có thể làm shipper nếu như tranh thủ thời gian, để kiếm thêm nguồn thu nhập cao hơn thì bạn có thể nhận ship hàng từ 3-4 cửa hàng như vậy bạn có thể dễ dàng kiếm từ 200-300 mỗi ngày chỉ trong khoảng 3-4 tiếng mỗi ngày.

tui giay hamade

Làm túi giấy handmade

Dễ dàng thấy, để câu kéo khách hàng thì không ít các cửa hàng đã vắt nát óc để nghĩ ra những chiêu thức không giống ai, có 1 không ai và trong đó không thể không kể đến việc làm túi giấy handmade. Khách hàng dễ dàng ấn tượng bởi không chỉ sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo mà còn cảm thấy cực kỳ thích thú khi được tặng kèm những chiếc hộp giấy, túi giấy đẹp.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng ngay chỉ với 5 nghề không cần vốn đem lại thu nhập khủng mà mình vừa chia sẻ trên.

 

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart