In tem bảo hành giá rẻ chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

 

Tem bảo hành là sản phẩm ta có thể bắt gặp ở rất nhiều nơi khác nhau và trên các sản phẩm khác nhau được cung cấp trên thị trường trong những năm trở lại đây. Có thể dễ dàng bắt gặp các sản phẩm này trên rất nhiều những sản phẩm hay vật dụng thường ngày được mua về ở những cơ sở kinh doanh. Việc in tem bảo hành cho sản phẩm ngoài việc giúp người tiêu dùng, khách hàng có thể phân biệt được chát lượng cũng như các sản phẩm họ mua có phải là hàng chính hãng và đảm bảo chất lượng hay không.

Tem nhãn bảo hành cho sản phẩm được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Và có nhiều loại, mẫu mã phù hợp với từng sản phẩm. Việc các cơ sở kinh doanh hiện nay đang ngày càng chú trọng đến vấn đề đầu tư các mẫu tem cho cơ sở kinh doanh của mình. Điều này sẽ góp phần giúp nâng cao sự tin tưởng của khách hàng, người dùng đối với các mặt hàng, sản phẩm và cơ sở kinh doanh của mình. Từ đó sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn cho việc kinh doanh.

Công dụng khi in tem bảo hành đối với các cơ sở kinh doanh

in tem bảo hành

 

Nói đến tem bảo hành, chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ đến công dụng giúp cho các sản phẩm, các mặt hàng của người mua được các cơ sở kinh doanh bảo hành miễn phí khi vẫn còn đang trong thời hạn. Đối với các sản phẩm được bảo hành, khách hàng và người tiêu dùng hoàn toàn có thể mang nhưng sản phẩm mà mình  đã mua đi bảo hành khi có sự cố xảy ra mà không phải tốn quá nhiều chi phí, hoặc miễn phí.

Trong quá trình kinh doanh, các cơ sở kinh doanh với các loại quy mô nào cũng đều cần in tem bảo hành cho các sản phẩm mà mình bán ra mà đặc biệt là các sản phẩm điện tử, công nghệ và các sản phẩm có giá trị. Việc các mặt hàng và sản phẩm được bảo hành sẽ giúp cho người tiêu dùng cảm giác thoải mái và an toàn khi quyết định mua các sản phẩm mà cơ sở kinh doanh của bạn cung cấp.

Các mẫu in tem bảo hành giá rẻ tại tphcm cũng góp phần mang lại sự yên tâm, tin tưởng cho người tiêu dùng, khách hàng đối với doanh nghiệp kinh doanh. Giúp khách hàng trong việc nhận biết các sản phẩm chính hãng và chất lượng và từ đó đưa ra quyết định có sử dụng sản phẩm hay không.

Xem thêm: In decal tem nhãn sản phẩm cho hàng hóa dịp Tết

Một số loại tem bảo hành được sử dụng phổ biến

 

in tem bao hanh (1)

Có khá nhiều các loại tem bảo hành khác nhau cho mỗi sản phẩm. Tùy theo sản phẩm mà cơ sở bạn đang kinh doanh mà có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Một số các loại tem bảo hành được sử dụng phổ biến hiện nay có thể kể đến như: Tem bảo hành bạc, kem vỡ, tem dẻo…

Đây là các loại tem được sử dụng rất thường xuyên và phổ biến trong việc dùng làm các loại tem bảo hành cho hầu hết các sản phẩm được bán ra trên thị trường hiện nay. Mỗi loại tem đều được sử dụng cho mỗi loại sản phẩm phù hợp.

Đối với tem bạc: Đây là loại tem có giá trị, khi dán lên sản phẩm sẽ bám dính chặt giúp ngăn cản sản phẩm không bị bóc gỡ, thay đổi và tránh việc các chi tiết của sản phẩm bị tráo đổi làm ảnh hưởng đến chất lượng và uy tín của cơ sở, doanh nghiệp kinh doanh sản xuất. Khi in tem bảo hành bạc được phủ một lớp kim loại bạc lên bề mặt của tem, độ bền của sản phẩm lớn nên tạo được sự tin tưởng đối với người dùng. Các sản phẩm tem bảo hành bạc thường được sử dụng trên những sản phẩm có giá trị cao.

in tem bao hanh (3)

Tem giấy vỡ: In tem giấy vỡ lòa loại tem thường được các cơ sở kinh doanh các thiết bị điện, điện tử và di động sử dụng để bảo hàng cho các sản phẩm của mình. Các loại tem vỡ được làm bằng chất liệu giấy đặc biệt, khi dán vào sản phẩm cần được bảo hành.

Lớp keo sẽ khô lại trong thời gian ngắn, mẫu tem sẽ trở nên khô, cứng và rất dễ vỡ khi người dùng cố tình tháo gỡ tem ra khỏi sản phẩm. Chính bởi đặc điểm này, tem vỡ thường xuyên được sử dụng để dán lên các thiết bị, linh kiện điển tử để tránh tình trạng các linh kiện bị tráo đổi gây ảnh hưởng đến lợi ích của nhà sản xuất.

In tem bảo hành giá rẻ ở đâu chất lượng và uy tín?

Là cơ sở với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, lành nghề cùng với sự đầu  tư về các thiết bị công nghệ in ấn hiện đại. Vua In sẽ là một sự lựa chọn phù hợp nếu bạn đang có nhu cầu in tem bảo hành giá rẻ cho các mặt hàng mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ in tem bảo hành hay các sản phẩm in ấn khác tại công ty chúng tôi. Khách hàng sẽ nhận được một số những ưu đãi như: được thiết kế mẫu sản phẩm miễn phí nếu khách hàng chưa có, được giao hàng miễn phí tận nơi và giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu in ấn các sản tem bảo hành có thể liên lạc qua hotline để được tư vấn và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm: tem chống hàng giả là loại tem như thế nào ?