0913 292 294

Bí mật đằng sau chiếc hộp giấy đựng gà rán

Nhắc đến gà rán, chúng ta thường liên tưởng ngay tới những thương hiệu nổi tiếng như Jollie Bee, KFC, MC Donal’s, Popeyes, Five Stars và rất nhiều thương hiệu khác. Không phải ngẫu nhiên mà những thương hiệu này đã thành công trong cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa hàng trăm ngàn thương hiệu gà rán khác và ghi dấu ấn trong lòng khách hàng trong suốt một thời gian dài như vậy. Tạm bỏ qua vấn đề chất lượng, chúng ta không thể phủ nhận được những mẫu in hộp giấy đựng gà rán có tác dụng rất lớn cho các chiến dịch quảng bá thương hiệu và góp phần vào sự thành công của các thương hiệu nổi tiếng đó.

Bao bì là một trong những sản phẩm cần thiết khi quảng bá thương hiệu khách hàng. Bạn nên xem bài viết 7 nguyên tắc quảng bá thương hiệu khi kinh doanh . Chỉ khi bạn cần  phát triển thương hiệu thì bạn nên chú ý thiết kế bao bì.

Vậy hộp giấy có vai trò,  ưu điểm như thế nào? Mời các bạn hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

in ấn hộp giấy đụng thức ăn
in ấn hộp giấy đụng thức ăn

Sử dụng hộp giấy đựng gà rán có tốt không?

Gà rán là một món ăn vặt được rất nhiều đối tượng yêu thích, đặc biệt là trong giới trẻ. Tuy nhiên, trong quá trình chế biến gà rán sử dụng khá nhiều dầu mỡ nên nếu sử dụng các loại bao bì bằng các chất liệu như nhựa, inox, gỗ không những khó tìm được kích thước phù hợp mà còn không thể thấm dầu và gây cảm giác không ngon miệng cho người ăn. Do đó, sử dụng hộp giấy tphcm có thể giúp người bán linh hoạt được kích thước và đảm bảo độ giòn ngon cho món gà lại tiết kiệm chi phí.

Thêm vào đó, sử dụng hộp giấy còn giúp cho việc gói đựng hàng hóa khi mua về hoặc giao hàng nhanh vừa giữ được nguyên vẹn hương vị ban đầu vừa bảo vệ sức khỏe của người dùng như so với các loại bao bì nilon.

kinh doanh ga rán thức ăn nhanh
kinh doanh ga rán thức ăn nhanh

Kinh doanh gà rán quy mô nhỏ có nên dùng hộp giấy?

Như đã nói ở trên, sử dụng mẫu in hộp giấy giá rẻ đựng gà rán có rất nhiều lợi ích cho cả người dùng lẫn người kinh doanh. Do đó, dù bạn là một thương hiệu đã có tên tuổi hay chỉ là một tiệm kinh doanh gà rán quy mô nhỏ, bạn cũng nên có mẫu hộp giấy co riêng mình để khẳng định thương hiệu và quảng cáo để nhiều khách hàng biết tới nhiều hơn bằng cách in lên vỏ hộp tên, địa chỉ, cửa hàng, đại lý, slogan, hình ảnh minh họa để khiến thu hút sự chú ý.

Việc in hộp giấy quận tân phú đựng gà rán cũng là cách tạo sự tin tưởng, nâng cao uy tín cho thương hiệu khi mà có quá nhiều loại thực phẩm bẩn, không an toàn, gây hại cho sức khỏe con người được bày bán tràn lan trên thị trường như hiện nay.

kinh doanh tiệm gà rán thức ăn nhanh
kinh doanh tiem ga ran thuc an nhanh

Tùy thuộc vào số lượng gà rán mà khách hàng cần mua, bạn có thể thiết kế thành các loại hộp giấy có kích thước lớn nhỏ khác nhau, phù hợp với từng bộ phận cánh gà, ức gà, đùi gà.

Ngoài gà rán, các cửa hàng cũng thường kết hợp bán nhiều loại thức ăn nhanh khác như khoai tây chiên, cá viên chiên, hamburger… nên bạn cũng cần chủ động thiết kế hộp giấy với hình dáng, mẫu mã linh hoạt để tạo sự thuạn tiện cho việc giao hàng và sử dụng của khách hàng.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart