0913 292 294

Cách tăng lợi nhận khi kinh doanh phụ kiện thời trang vào dịp lễ tết

Lễ tết luôn là thời điểm vàng để kinh doanh – đây là thời điểm mà khách hàng có nhu cầu lựa chọn sản phẩm nhiều nhất. Vì thế, cửa hàng phụ kiện thời trang cần nắm bắt được phương pháp kinh doanh thích hợp cho thời điểm này để tăng doanh số một cách tốt nhất.

Dù lớn hay nhỏ, dù trực tiếp hay online thì kinh doanh phụ kiện cần có những kế sách để thu hút khách hàng vào thời điểm này với chi phí thấp nhất. Một số cách thức đơn giản sau hy vọng sẽ giúp bạn nhận được hiệu quả tốt nhất vào thời điểm đặc biệt này.

tặng quà khách hàng

Hỗ trợ gói quà cho khách hàng

Một cửa hàng phụ kiện thời trang muốn nhận được hiệu quả bán hàng vào thời điểm này thì cần có chiến lược hỗ trợ gói hàng miễn phí cho khách hàng khi họ mua sản phẩm bất kỳ. Những sản phẩm hàng hóa mang chút gì đó “bí ẩn” luôn kích thích trí tò mò đối với người nhận, điều này có tác dụng tạo nên sự bất ngờ, đặc biệt là vào những dịp đặc biệt.

Cửa hàng kinh doanh phụ kiện cần áp dụng phương pháp này và hiệu quả mang lại sẽ rất cao. Bạn chỉ cần chuẩn bị hộp giấy đựng quà nhiều kích cỡ, giấy gói quà độc đáo và túi giấy thương hiệu để món quà trở nên ý nghĩa, đồng thời cũng tạo thêm một phương tiện để quảng bá hình ảnh cho cửa hàng mình một cách tốt hơn.

 

cung cap đa dạng hàng hóa

 

Hiểu về đối tượng khách hàng của mình

Không riêng gì thời trang, trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ việc xác định đối tượng khách hàng và hành vi của họ đóng một vai trò quan trọng. Đây chính là cách để xây dựng và tạo điều kiện cho sự phát triển lâu dài của cửa hàng.

Đối với thời trang khách hàng thực sự rất đa dạng, có thể phân chia theo nhiều nhóm khác nhau, về độ tuổi, giới tính hay mức thu nhập trung bình. Ví dụ như kinh doanh thời trang trẻ em thì đối tượng hướng tới là trẻ em từ 2 đến 10 tuổi, nhưng đối tượng chính lại là các bậc phụ huynh, bởi họ chính là người lựa chọn trang phục cho con em mình. Lúc này lại cần xác định đến chất lượng và giá thành của sản phẩm thời trang để đáp ứng được nhu cầu của phần đông người tiêu dùng.

Việc xác định và có sự hiểu biết nhất định về đối tượng khách hàng của mình chính là cách để giúp cho cửa hàng có thể thu hút được người tiêu dùng một cách tốt nhất. Đồng thời cũng quyết định tới phong cách, bố cục, loại trang phục trưng bày trong cửa hàng.

 

Cung cấp hàng hóa đa dạng

Vào thời điểm này, tốt nhất bạn cần chuẩn bị cho mình lược hàng hóa phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đảm bảo đủ số lượng và nhiều mẫu mã đa dạng. Điều này tăng thêm sự lựa chọn cho người mua hàng và là cách để cửa hàng của bạn được lựa chọn.

Một cửa hàng phụ kiện với nhiều sản phẩm sẽ có tính thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều hơn, đồng thời cũng tạo nên những ấn tượng nhất định đối với họ. Có thể sản phẩm có giá thành không cao nhưng bắt buộc phải nhiều loại, thích hợp với những đối tượng nhất định.

quang cao online

 

Tiến hành quảng cáo online

Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì một cửa hàng phụ kiện cần có các trang bán hàng cho riêng mình. Bởi so với bán trực tiếp thì thị trường thương mị điện tử có khách hàng đông đảo hơn, không chỉ trong vùng mà trên cả nước.

Thực hiện các chương trình quảng cáo qua Facebook hay chạy quảng cáo cho website vào thời điểm này sẽ tiếp cận đến đối tượng khách hàng đông đảo hơn. Vào thời điểm lễ tết này thì đầu tư vào hình ảnh cũng như nội dung độ đáo sẽ có tính thu hút khách hàng tốt hơn, từ đó góp phần tăng doanh số cho cửa hàng.

 

khuyên mãi

 

Tăng thêm dịch vụ và các chương trình khuyến mãi

Vào thời điểm này nếu thực hiện các dịch vụ bổ sung như giao hàng miễn phí,… thì sẽ góp phần tăng thêm doanh thu cho cửa hàng. Đồng thời với các chương trình khuyến mãi, giảm giá thì hiệu quả lại được nâng cao hơn nữa.

Cũng giống như mỹ phẩm, quần áo, giày dép,… phụ kiện thời trang có tính thu hút đối với khách hàng nữ là rất cao. Đây là một phần để tạo nên cá tính cũng như làm cho bộ trang phục trở nên độc đáo hơn. Nên các chương trình khuyến mãi ở thời điểm đặc biệt luôn có tính thu hút đối với phái nữ rất cao. Họ sẽ không ngại bỏ ra một khoản cho phụ kiện mà mình ưa thích.

Xem thêm chủ đề hot 4 BƯỚC ĐỂ TRỞ THÀNH SHOP QUÀ TẶNG THÀNH CÔNG

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart